Hạ gục Antonina Shevchenko, Casey O’Neill thốt lên: “Thật vi diệu”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang lên của UFC, Casey O’Neill không giấu được sự vui mừng khi hồi tưởng về chiến thắng trước Antonina Shevchenko ở sự kiện UFC Fight Night 193. 

Trong khuôn khổ sự kiện UFC Fight Night 193, Casey O’Neill có cuộc chạm trán được dự báo khó khăn gặp Antonina Shevchenko, chị gái của nhà vô địch UFC hạng ruồi nữ (Women’s Flyweight) – Valentina Shevchenko.

Tuy nhiên, sau 2 hiệp đấu, chiến thắng đã thuộc về võ sĩ gốc Scotland khi cô hạ TKO đối thủ bằng những cú đấm chuẩn xác.

Casey O’Neill giành chiến thắng trước Antonina Shevchenko ở sự kiện UFC Fight Night 193.

Phát biểu về trận đấu đã qua, Casey O’Neill không giấu được sự vui mừng khi cho biết: “Thật vi diệu, tôi đã không mong chờ một kịch bản như thế xảy ra vì Antonina Shevchenko là 1 đối thủ khó khăn. Tuy nhiên, cuối cùng tôi đã kết thúc năm 2021 bằng 3 chiến thắng ở đấu trường UFC và tôi nghĩ, mọi người ở đây sẽ dành sự tôn trọng cho cái tên của tôi. 

Đó là cách duy nhất để chứng tỏ bản thân ở đấu trường này. Và thật tuyệt vời khi được mọi người công nhận“.

Về Casey O’Neill, cô năm nay 24 tuổi và đang có thành tích toàn thắng trong sự nghiệp thi đấu MMA, với chuỗi 8 trận lần không biết mùi thất bại, trong đó có 3 lần liên tiếp ca khúc khải hoàn ở sân chơi UFC.

Xem video Casey O’Neill hạ gục Lara Procopio: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr