Trở lại UFC, Miesha Tate lên tiếng về khả năng tái đấu Holly Holm

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC, Miesha Tate đã có những phát biểu về khả năng cô tái đấu với Holly Holm sau khi tái xuất võ đài MMA bằng chiến thắng trước Marion Reneau.

Chia sẻ với truyền thông sau khi ca khúc khải hoàn tại sự kiện UFC on ESPN 26, Tate cho biết: “Tôi đã nghĩ đến 1 trận đấu thứ 2 gặp Holly Holm. Hiện tại, có rất nhiều võ sĩ nữ ở hạng cân này và tôi cũng chưa biết thứ hạng của mình. 

Do đó, tôi cũng không muốn bàn luận mình có xứng với 1 trận đấu nào đó hay không. Vẫn còn rất nhiều thử thách chờ tôi chinh phục nhưng tôi luôn sẵn sàng cho 1 cuộc chạm trán với các tay đấm top đầu. Và tôi khá chắn chắn rằng, trận đấu giữa tôi và Holly rồi sẽ diễn ra“.

Miesha Tate muốn tái đấu với Holly Holm.

Về Miesha Tate, cô đã có tổng cộng 26 trận thi đấu MMA trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 7 lần và từng vươn đến vinh quang bằng việc giành lấy chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) sau khi vượt qua Holly Holm ở sự kiện UFC 196.

Năm 2016, sau trận thua trước Raquel Pennington, Tate chính thức rút lui khỏi làng võ tự do và từng có thời giam đảm nhận vai trò Phó chủ tịch tại ONE Championship. Năm 2021, cô chính thức thông báo trở lại võ đài và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thách thức những danh hiệu đỉnh cao.

Xem video Miesha Tate đến Việt Nam và thăm Thành phố Hồ Chí Minh: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr