(VoThuat.vn) – Huyền thoại làng quyền Anh dự đoán Manny Pacquiao sẽ làm nên chuyện trong màn so găng với Errol Spence Jr.

Vào ngày 21 tháng 8 tới đây, Manny Pacquiao sẽ đánh dấu sự trở lại màn thư hùng với Errol Spence Jr. Trước thềm diễn ra trận đấu, các nhà cái đều đánh giá thấp khả năng giành chiến thắng của Pacquiao. Đây là điều hoàn toàn có cơ sở.

Pacquiao bị đánh giá thấp hơn đối thủ ở màn so găng sắp tới.

Tay đấm 31 tuổi đang là nhà vô địch WBC và IBF welterweight, sở hữu chuỗi 27 trận thắng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, đồng thời được ESPN xếp vị trí thứ 4 trong danh sách những tay đấm pound-for-pound xuất sắc nhất thế giới lúc này.

Trong khi đó, Pacquiao đã vắng bóng võ đài kể từ tháng 7 năm 2019, chưa kể là gánh nặng tuổi tác. Tuy vậy, dưới góc nhìn của Mike Tyson, “Pac Man” vẫn là một tay đấm xuất sắc và sẽ làm đảo lộn mọi dự đoán.

Tyson vẫn đặt niềm tin nơi Pacquiao.

“Đó sẽ là một trận đấu hay. Bạn không thể gạt Pacquiao khỏi cuộc chơi, vì cậu ấy đã đánh bại Thurman. Pacquiao đã làm điều đó. Cậu ấy có thể di chuyển rất nhanh và khiến đối thủ bị rối, điều mà mọi người thường chứng kiến nơi cậu ấy,” Tyson chia sẻ trên ES News.

Được biết, phía WBA không đồng ý khôi phục đai Super cho Pacquiao, đồng nghĩa việc tay đấm người Phillipines sẽ thượng đài với tư cách người thách thức đai IBF và WBC welterweight của Spence.

VoThuat.vn


Tin liên quan: