(VoThuat.vn) – Manny Pacquiao không ngớt lời khen ngợi dành cho Errol Spence Jr – đối thủ sắp tới của huyền thoại người Philippines.

Manny Pacquiao và Errol Spence Jr vừa có buổi họp báo trước màn so găng vào ngày 21 tháng 8 tới đây.

Pacquiao cho rằng Spence đủ xuất sắc đến mức không cần Mayweather hỗ trợ.

Khi Spence được cánh phóng viên hỏi về sự trợ giúp của Flod Mayweather, Manny Pacquiao đã nhanh trí đáp lời: “Errol không cần phải xin lời khuyên từ Mayweather, bởi vì tôi tin rằng cậu ấy giỏi hơn Mayweather. Tôi nghĩ ngược lại cậu ấy sẽ dạy Mayweather cách thi đấu đôi công.”

Phản ứng trước lời khen của Pacquiao, Spence tỏ ra dè chừng. Theo nhà vô địch IBF và WBC, động thái từ Pac Man cũng có thể là chiêu trò tâm lý.

Spence giữ đôi chân ở mặt đất trước lời khen của Pacquiao.

“Pacquiao là kiểu người sẽ ru bạn ngủ. Anh ấy dành cho bạn rất nhiều lời khen ngợi, cảm kích và những điều tương tự. Ngay khi tiếng chuông vang lên, anh ấy sẽ nhảy bổ vào người bạn,” Spence chia sẻ trong buổi họp báo tại Fox Television Studios ở Los Angeles.

Được biết, do WBA không đồng ý khôi phục đai super cho Pacquiao, nên tay đấm người Phillipines sẽ thượng đài với tư cách thách thức đai IBF và WBC của Spence. Màn so găng sắp tới cũng là lần đầu tiên Pac Man chạm trán một đối thủ chọn lối tấn southpaw kể từ sau màn so găng với David Diaz năm 2008.

VoThuat.vn


Tin liên quan: