loading...

(VoThuat.vn) – Manny Pacquiao đã có buổi gặp gỡ đầy thú vị với Logan Paul, nam Youtuber vừa trải qua màn so găng giao hữu với Floyd Mayweather.

Manny Pacquiao đang tất bật tập luyện để chuẩn bị cho màn tái xuất quyền Anh vào tháng 8 tới đây. Đối thủ đang chờ đón Pacquiao là nhà vô địch IBF/WBC welterweight Errol Spence Jr.

Logan ấn tượng trước màn thể hiện khi đấu tập của Pacquiao.

Dù bận rộn với lịch trình tập luyện, song Pacquiao vẫn dành thời gian để tiếp đón vị khách đặc biệt: Logan Paul. Trên Instagram, huyền thoại người Philippines đăng tải bức ảnh chụp cùng nam Youtuber kèm dòng trạng thái: “Rất vinh dự khi Logan Paul ghé thăm Wild Card Gym hôm nay. Sau khi xem tôi tập luyện, cậu ấy nói với tôi rằng cậu ấy rất vui vì đã đấu Mayweather thay vì tôi.”

Ở màn so găng với Mayweather, dù bị đánh giá thấp hơn song Logan đã ‘sống sót’ sau 8 hiệp đấu và không bị hạ knock-out một lần nào. Chia sẻ trên truyền thông, Milton Lacroix, HLV của Logan khẳng định Mayweather đã bị chảy máu tai vì thủng màng nhĩ.

Nam Youtuber trụ vững sau 8 hiệp đấu với Mayweather.

“Floyd bị chảy máu cả hai bên tai. Do đó, tôi cho rằng anh ấy bị đau đầu nghiêm trọng. Màng nhĩ của anh ấy bị thủng. Khi nhìn vào tai anh ấy, tôi đã thốt lên ‘Trời đất, gã này bị chảy máu tai rồi. Tôi kiểu như sẽ không nói gì hay thậm chí không bắt tay anh ta, tôi chỉ nhìn vào tai anh ta. Khi đó tôi muốn quay lại với Logan và nói ‘này, cậu đã làm thủng màng nhĩ của anh ta”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr