Zhang Weili: “Rose Namajunas đã thành công trong việc khiến khán giả ghét tôi”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng rơm (Strawweight) nữ, Zhang Weili đã có những phát biểu về địch thủ sắp tới, Rose Namajunas. 

Cụ thể, trong những chia sẻ gần đây, Rose Namajunas đã cố tình sử dụng yếu tố chính trị để nói về Zhang Weili. Điều này khiến võ sĩ người Trung Quốc không hài lòng.

Đáp trả những nhận xét của đồng nghiệp, Zhang Weili cho biết: “Tôi nghĩ những phát biểu của Rose Namajunas đã gây ảnh hưởng đến tôi. Tôi cho rằng cô ấy đã thành công trong việc khiến khán giả ghét tôi. Tuy nhiên, tôi chỉ tập trung vào trận đấu, thay vì tập trung vào khán giả, vì tôi không thể kiểm soát được định kiến của họ. 

Zhang Weili không hài lòng với phát biểu của Rose Namajunas.

Tôi cho rằng, tất cả võ sĩ có mặt ở đây vì họ đều có chung một tình yêu với MMA. Bản thân tôi đến đây cũng vì muốn có thêm bạn bè và chia sẻ đam mê võ thuật. Do đó, tôi nghĩ rằng không nên đánh đồng thể thao với chính trị.

Đó là chiến lược của Rose Namajunas. Vì vậy, tôi không muốn nói nhiều về điều đó. Cô ấy chỉ muốn kích động mọi người ghét tôi“.

Năm nay 32 tuổi, Zhang Weili đã có tổng cộng 23 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 21 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship được cô chinh phục sau chiến thắng trước Jessica Andrade năm 2019, trước khi để mất vinh quang này vào tay Rose Namajunas ở trận đấu gần nhất.

Xem video tài năng của Zhang Weili:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr