Kết quả UFC Fight Night 194: Mackenzie Dern đứt chuỗi thắng

(Vothuat.vn) – Tâm điểm của sự kiện UFC Fight Night 194 không gì khác ngoài màn đọ sức giữa Mackenzie Dern và Marina Rodriguez. 

Được xem là cơ hội để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng UFC, cả Mackenzie Dern và Marina Rodriguez đều nhập cuộc đầy quyết tâm với tìm kiếm chiến thắng.

Tuy nhiên, niềm vui chỉ dành cho 1 võ sĩ và đó là Marina, khi cô vượt qua Mackenzie đều với điểm số 49-46 sau 3 hiệp đấu cam go và căng thẳng.

Ở các trận đấu còn lại, Randy Brown đã vượt qua Jared Gooden, Matheus Nicolau giành chiến thắng trước Tim Elliott, Mariya Agapova khiến Sabrina Mazo chịu thua sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) trong khi Chris Gutierez ca khúc khải hoàn trước Felipe Colares.

Mackenzie Dern gục ngã trước Marina Rodriguez.

Năm nay 28 tuổi, Mackenzie Dern đang cho thấy một sự tiến bộ thần tốc kể từ khi tạm biệt thảm đấu BJJ và chuyển sang thi đấu MMA. Cô hiện đã có tổng cộng 13 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành 11 chiến thắng và nhận 2 thất bại.

Dù vừa gục ngã trước Marina Rodriguez, tuy nhiên con đường phía trước của Mackenzie Dern vẫn được đánh giá khả quan khi cô vẫn là 1 tay đấm sáng giá ở hạng rơm nữ UFC.

Về phía Marina Rodriguez, cô đã có 18 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành 15 chiến thắng, 2 lần bất phân thắng bại và chỉ 1 lần duy nhất để thua trước Carla Esparza.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan: