Joanna Jedrzejczyk sẵn sàng đấu 5 hiệp với Zhang Weili

(Vothuat.vn) – Joanna Jedrzejczyk cho biết cô sẵn thi đấu 5 hiệp, với tổng thời gian thượng đài 25 phút với địch thủ Zhang Weili.

Trong quá khứ, Joanna Jedrzejczyk và Zhang Weili đã từng cống hiến đến cho người hâm mộ một trong những trận đấu hay nhất tại UFC. Giờ đây, tuy đã không còn giữ vững được vị thế của mình nhưng màn tái ngộ giữa cả 2 tại sự kiện UFC 275 sắp tới vẫn thu hút nhiều sự chú ý.

Vừa qua, khi được hỏi về khả năng thi đấu 5 hiệp với Zhang Weili, Joanna Jedrzejczyk đã bày tỏ: “Trận đấu giữa chúng tôi có nên thi đấu 5 hiệp hay không ư? Tôi sẵn sàng làm điều đó vì người hâm mộ“.

Joanna Jedrzejczyk cho biết cô sẵn sàng thi đấu trong 5 hiệp với Zhang Weili.

Về Joanna Jedrzejczyk, cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship trước Carla Esparza vào năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó khi đụng độ Rose Namajunas.

Còn với Zhang Weili, cô đã có tổng cộng 23 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 21 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship được cô chinh phục sau chiến thắng trước Jessica Andrade năm 2019, trước khi để mất vinh quang này vào tay Rose Namajunas ở trận đấu gần nhất.

Xem video tài năng của Zhang Weili:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link