Carla Esparza: “Rose Namajunas muốn trận đấu với tôi”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Carla Esparza đã có những phát biểu về khả năng cô tham gia vào trận tranh đai với Rose Namajunas. 

Trong quá khứ, người đang giữ đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) – Rose Namajunas từng bại trận trước Carla Esparza trong 1 cuộc so tài vào năm 2014.

Chia sẻ về việc này và khả năng để 1 trận tái đấu diễn ra, Esparza cho biết: “Bạn không thể nào biết được ý định của UFC. Có thể, họ sẽ không tổ chức một trận đấu giữa tôi và Rose Namajunas nhưng dù sao đi nữa, khả năng để chúng tôi có thể so tài vẫn đang rất rộng mở. 

Carla Esparza trông chờ vào một cuộc tái đấu với Rose Namajunas.

Bản thân Rose cũng muốn cuộc đối đầu này, cô ấy muốn đấu với tôi. Rose Namajunas muốn báo thủ cho lần thất bại trước khi đụng độ tôi. Sự việc chỉ đơn thuần là thế và chúng tôi vẫn giữ sự tôn trọng dành cho nhau. 

Lần so tài đó, tôi đã khiến cô ấy gặp khó khăn nhưng dù gì đó cũng là chuyện diễn ra 7 năm trước. Giờ đây, Rose Namajunas đã tiến bộ rất nhiều và cuộc tái ngộ này sẽ rất khác. Tuy nhiên, tôi tin rằng mình vẫn có thể là người giành chiến thắng“.

Năm nay 34 tuổi, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp công đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Xem video tài năng của Carla Esparza: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr