Hạ gục Tony Ferguson, Michael Chandler chỉ ra địch thủ kế tiếp

(Vothuat.vn) – Michael Chandler đang tỏ ra rất tự tin sau chiến thắng gần nhất tại sự kiện UFC 274 trước Tony Ferguson. 

Cụ thể, ở trận đấu vừa qua, Michael Chandler chỉ cần 17 giây của hiệp 2 để hạ KO Tony Ferguson bằng một cú đá trực diện (Front Kick). Kết quả này giúp nhà cựu vô địch Bellator trở thành ứng viên sáng giá để thách thức chiếc đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) hiện vẫn đang bỏ trống sau khi Charles Oliveira gặp sự cố về cân nặng ở buổi đo thể trọng trước sự kiện UFC 274.

Bàn về địch thủ dự kiến tiếp theo, Michael Chandler bày tỏ: “Justin Gaethje và Charles Oliveira đã có những màn đôi công tuy nhiên, khi bạn phải vật nhau trên sàn với Charles Oliveira, anh ấy sẽ khiến bạn phải chịu thua bởi những đòn khóa nhưng hãy loại trừ tôi ra, vì tôi có thể thoát khỏi sự khống chế của Charles Oliveira. 

Michael Chandler muốn đối đầu với Charles Oliveira ở trận đấu kế tiếp.

Tôi đã từng để thua anh ấy nhưng tôi nghĩ câu chuyện giữa chúng tôi vẫn chưa kết thúc. Tôi tham gia vào môn thể thao này để trở thành nhà vô địch và tôi sẽ không ngần ngại bày tỏ với UFC về điều đó”. 

Năm nay 36 tuổi, Michael Chandler đã có tổng cộng 30 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, để thua 7 lần và có đỉnh cao là 3 lần giành được chức vô địch hạng nhẹ (Bellator Lightweight World Championship) của giải đấu Bellator.

Xem video tài năng của Michael Chandler: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr