Julianna Penna tái đấu Amanda Nunes ở sự kiện UFC 277

(Vothuat.vn) – Nhà tân vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) của UFC, Julianna Pena sẽ có cuộc tái đấu với địch thủ Amanda Nunes. 

Trong lần chạm trán gần nhất, chính Julianna Pena là người đã giành chiến thắng và tước đi chiếc đai hạng gà (Women’s Bantamweight) của Amanda Nunes. Do đó, trong lần tái ngộ này, “Sư tử cái” hứa hẹn sẽ mang đến một màn trình diễn nỗ lực hơn để phục thù đối thủ.

Julianna Pena đã vượt qua Amanda Nunes trong cuộc so tài gần nhất.

Về Julianna Pena, cô năm nay 32 tuổi và đã trải qua tổng cộng 15 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 11 chiến thắng cũng như phải nhận 4 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến trận hạ gục Amanda Nunes ở sự kiện UFC 269 vừa qua để trở thành “tân nữ hoàng” hạng gà (Women’s Bantamweight).

Còn với Amanda Nunes, cô đã giành được tổng cộng 21 chiến thắng, 5 thất bại sau 26 lần thượng đài. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chuỗi 12 chiến thắng tại UFC, những kết quả giúp cô trở thành “song hậu” với 2 chiếc đai vô địch hạng gà (Bantamweight) và hạng lông (Featherweight) nội dung nữ.

Dù vậy, ở lần thượng đài gần nhất, “Sư tử cái” đã phải đón nhận thất bại sau đòn siết cổ của Julianna Pena và đánh mất chiếc đai vô địch hạng gà (Bantamweight) vào tay đối thủ.

Những cặp đấu đáng chú ý tại sự kiện UFC 277: 

  • Julianna Peña vs. Amanda Nunes – Tranh đai hạng gà (Women’s Bantamweight)
  • Brandon Moreno vs. Kai Kara-France – Tranh đai hạng ruồi tạm thời (Interim Flyweight)
  • Derrick Lewis vs. Sergei Pavlovich
  • Paulo Costa vs. Luke Rockhold
  • Magomed Ankalaev vs. Anthony Smith

Xem video tài năng của Julianna Pena: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link