Amanda Nunes: 2 đầu gối của tôi bị thương trước cuộc chiến với Julianna Peña

(Vothuat.vn) – Amanda Nunes nói rằng cô ấy đã không đạt 100% thể trạng trong thất bại trước Julianna Pena, nơi cô để mất chiếc đai hạng gà của mình.

Amanda Nunes (21-3, 14-3 UFC) đã có màn trình diễn dưới sức tại UFC 269 hồi tháng 12 năm ngoái. Nữ võ sĩ 33 tuổi người Brazil bị Julianna Pena (11-4 MMA, 7-2 UFC) buộc phải đầu hàng ở hiệp đấu thứ 2 qua đó đánh mất chiếc đai hạng gà vào tay đối thủ.

Trong cuộc phỏng vấn với ESPN, Amanda Nunes đã lý giải nguyên do cho màn trình diễn dưới sức của mình trước Julianna Pena.

Amanda Nunes mất đai hạng gà vào tay Julianna Pena sau cuộc chiến tại UFC 269.
Amanda Nunes mất đai hạng gà vào tay Julianna Pena sau cuộc chiến tại UFC 269.

“Toàn bộ trại huấn luyện của tôi cho cuộc chiến đó là một mớ hỗn độn.” Amanda Nunes chia sẻ trên ESPN. “Tôi luôn nói rằng mình ổn, tôi có thể làm được. Tuy nhiên thực tế không phải vậy.”

“Tôi đã phải trả giá cho điều đó. Tôi phải trả giá cho những sai lầm của mình. Tôi phải lắng nghe các bác sĩ. Tôi phải lắng nghe cơ thể mình. Tôi cần một trại huấn luyện đầy đủ với 100% thể trạng.”

Cũng nhân dịp này, Amanda Nunes cho biết ngoài COVID, cô còn chịu chấn thương ở hai gối trước khi bước vào lồng bát giác hồi tháng 12 năm ngoái.

Cả 2 đầu gối đều khá tệ, tôi chưa hồi phục và phải hứng chịu những cơn đau,” Võ sĩ sinh năm 1988 nói tiếp. “Mỗi khi tôi tập luyện ở nhà thì ngày hôm sau tôi thậm chí không thể đi lại được. Tuy nhiên tôi không muốn biện minh. Tôi phải trả giá cho những sai lầm của mình. Tôi không thể quay ngược thời gian lại để làm thay đổi mọi thứ. Tôi hầu như chỉ có thể sử dụng tay, điều đó khiến tôi trả giá bằng chiếc đai của mình.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link