Derek Brunson: Nhắm suất tranh đai sau UFC 271

(Vothuat.vn) – Derek Brunson hy vọng sẽ có suất tranh đai nếu anh tiếp tục giành chiến thắng trước Jared Cannonier cuối tuần này.

Cuối tuần này Derek Brunson (23-7 MMA, 14-5 UFC) sẽ đối đầu với Jared Cannonier (14-5 MMA, 7-5 UFC) trong khuôn khổ sự kiện UFC 271. Ban đầu cuộc chiến được xếp lịch cho sự kiện UFC 270 nhưng sau đó nó đã bị hoãn 1 tháng.

Chia sẻ trước trong cuộc họp báo trước thềm UFC 271, Derek Brunson đã nói với các phóng viên rằng anh hy vọng sẽ có cơ hội tranh đai nếu đánh bại Jared Cannonier ở cuộc chiến vào cuối tuần này.

Derek Brunson có cơ hội nối dài chuỗi thắng lên con số 6 cuối tuần này.
Derek Brunson có cơ hội nối dài chuỗi thắng lên con số 6 cuối tuần này.

Chắc chắn là tôi sẽ chờ đợi một suất tranh đai,” Derek Brunson cho biết. “Tôi đã làm mọi thứ mà tôi cần ở hạng cân này.”

Nếu đánh bại Jared Cannonier, Derek Brunson sẽ nối dài chuỗi thắng của mình lên con số 6. Một thành tích đáng để nhận được suất tranh đai. Dù vậy nếu Robert Whittaker đánh bại Israel Adesanya ở màn tái đấu cuối tuần này, có lẽ một cuộc chiến thứ 3 giữa cả 2 sẽ lập tức được lên lịch và Brunson lại phải chờ một thời gian nữa cho cơ hội tranh đai của mình. Tuy nhiên có vẻ võ sĩ 38 tuổi người Mỹ không ngại điều đó.

Cũng nhân dịp này, Derek Brunson úp mở khả năng chia tay lồng bát giác.

“Thành thật mà nói, tôi dự định sẽ chiến đấu thêm 2 lần nữa,” Brunson tiếp tục. “Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được chiến đấu tại UFC 20 lần.”

“Tôi không muốn đánh nhau đến khi không thể… Đó là tất cả những gì tôi nghĩ lúc này. Đánh bại Cannonier, đánh bại Izzy, và giải nghệ.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link