HLV của Israel Adesanya: Tôi không muốn cậu ấy lại knockout Robert Whittaker lần nữa

(Vothuat.vn) – Eugene Bareman không muốn Israel Adesanya giành chiến thắng trước Robert Whittaker bằng một tình huống knockout nữa.

Cuối tuần này tại sự kiện chính UFC 271, Israel Adesanya (21-1 MMA, 10-1 UFC) sẽ tiếp tục bảo vệ danh hiệu hạng trung của mình trước kẻ thách thức Robert Whittaker (23-5 MMA, 14-3 UFC).

Còn nhớ tại UFC 243, Israel Adesanya đã có chiến thắng knockout cực kỳ ấn tượng trước Robert Whittaker ngay ở hiệp đấu thứ 2 trong trận thống nhất đai. Trước cuộc chiến diễn ra vào cuối tuần này, HLV của Adesanya, ông Eugene Bareman cho rằng The Last Stylebender không nên và khó có thể hạ knockout Whittaker như lần gặp nhau đầu tiên.

Israel Adesanya hạ knockout Robert Whittaker tại UFC 243.
Israel Adesanya hạ knockout Robert Whittaker tại UFC 243.

“Sẽ có người không đồng ý với tôi, nhưng điều tối quan trọng bạn có thể làm trong môn thể thao chiến đấu không phải là knockout,” Eugene Bareman chia sẻ trên Submission Radio.

“Và vì vậy những gì tôi muốn chỉ là một cuộc chiến kéo dài 5 hiệp. Kiểu như, mỗi hiệp, chỉ có sát thương tích lũy, tích lũy, tích lũy và nó không để lại nghi ngờ nào cả. Có 25 phút để mọi thứ diễn ra.”

Robert Whittaker đã trở lại đầy mạnh mẽ sau khi mất đai vào tay Israel Adesanya. Võ sĩ người Australia đã có 3 chiến thắng đầy thuyết phục lần lượt trước Darren Till, Jared Cannonier và Kelvin Gastelum. Nhận định về đối thủ sắp tới của cậu học trò gốc Nigeria, ông Bareman cho rằng Whittaker đã tiến bộ rất nhiều.

“Họ có một đội rất thông minh,” Bareman tiếp tục. “Tôi đã xem cách họ chiến đấu trong lần gặp nhau đầu tiên và nhanh chóng nhận ra rằng họ là một đội ưu tú. Họ rất thông minh. Họ hiểu rằng không thể chuyển những gì Jan đã làm với Israel vào trận đấu tới.”

“Sau cùng, tôi hy vọng Rob sẽ bớt hoảng sợ hơn một chút. Tôi hy vọng anh ấy sẽ không quá khích ở lần này. Đó là điều duy nhất tôi có thể tính toán được.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link