Alexander Volkanovski thất vọng vì không được đấu với Max Holloway

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovski cảm thấy thất vọng khi chưa kết thúc câu chuyện giữa anh với Max Holloway.

Theo dự kiến, nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovski sẽ bảo vệ danh hiệu vào ngày 10 tháng tư tới tại UFC 273 gặp kẻ thách thức Chan Sung Jung. Tuy nhiên đối thủ ban đầu được xếp lịch là Max Holloway cho sự kiện UFC 272 diễn ra vào ngày 5 tháng 3.

Dù đã đánh bại Max Holloway cả 2 lần gặp nhau trước, nhà vô địch hạng lông của UFC vẫn cảm thấy chưa hoàn thành câu chuyện giữa bản thân với đối thủ 30 tuổi người Mỹ.

Alexander Volkanovski thất vọng vì lỡ cuộc chiến lần 3 với Max Holloway.
Alexander Volkanovski thất vọng vì lỡ cuộc chiến lần 3 với Max Holloway.

Tôi rất thất vọng,” Alexander Volkanovski chia sẻ trên The MMA Hour.

“Tôi thực sự rất mong đợi cuộc chiến đó. Tôi đã sẵn sàng bước vào trại huấn luyện để chuẩn bị kết thúc mọi thứ. Tuy nhiên thật không may. Tất nhiên đó là một trận đấu lớn, tôi biết mọi người muốn xem nó nhưng bạn có thể làm gì? Bây giờ chúng ta chỉ có thể chờ.”

Dù thất vọng việc không thể chiến đấu với Max Holloway, nhà vô địch người Úc vẫn tin rằng ‘Korean Zombie’ Chan Sung Jung xứng đáng với cơ hội có được tại UFC 273. Không những thế, nhà vô địch sinh năm 1988 còn tiết lộ cuộc chiến cũng là cơ hội để anh giải quyết những vấn đề cá nhân với đối thủ đến từ Hàn Quốc.

“Tất nhiên. Đúng là như vậy,” Volkanovski đáp lại câu hỏi liệu trận đấu có mang tính cá nhân hay không. “Anh ấy đã ở đó và gọi chúng tôi ra ngoài và nói một số điều. Đó là lý do tại sao anh ấy chiến đấu cho vị trí ứng viên số 1 khi đó là Brian [Ortega], tuy nhiên nó đã không đi theo cách mà anh ấy mong muốn, vì vậy đó là lý do tại sao tôi đấu với Brian.”

“Bây giờ anh ấy đã trở lại và làm những gì anh ấy phải làm. Và anh ấy có một chút may mắn khi Max rút lui. Chúng tôi muốn chiến đấu, UFC muốn cuộc chiến, vì vậy tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng Korean Zombie là đối tượng phù hợp.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr