“Zombie Hàn Quốc có thể biến Volkanovski thành nhân vật trong Walking Dead”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Henry Cejudo đưa ra bình luận về trận tranh đai hạng lông (Featherweight) sắp tới giữa Alexander Volkanovski và Chan Sung Jung.

Sau khi Max Holloway buộc phải rút lui khỏi trận tái đấu lần 3 với Alexander Volkanovski vì chấn thương, “Zombie Hàn Quốc” – Chan Sung Jung đã là cái tên được lựa chọn thay thế để đối đầu với nhà vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC. 

Trước đó, Giga Chikadze hay Henry Cejudo thậm chí đã xuất hiện trong danh sách ứng viên có thể chạm trán tay đấm người Australia nhưng cuối cùng, Chan Sung Jung mới là người được chọn. 

Nhận xét về màn so tài sắp tới, Henry Cejudo có chia sẻ trên mạng xã hội rằng: “Này Alexander Volkanovski, hãy cẩn thận khi phải đấu với ‘Zombie Hàn Quốc’, đó là người có thể biến anh thành 1 nhân vật trong Walking Dead, tức bọn xác sống đấy“. 

Henry Cejudo đánh giá cao Chan Sung Jung trước thềm cuộc chạm trán Alexander Volkanovski.

Trong quá khứ, Henry Cejudo từng nổi tiếng là một võ sĩ kiêu ngạo và sự tự tin của anh cũng hoàn toàn có cơ sở khi “Triple C” từng chinh phục thành công cả 3 danh hiệu, UFC Flyweight Championship, UFC Bantamweight Championship và tấm HCV môn vật ở Olympic.

Xét về sự nghiệp thi đấu MMA của mình, “song vương” một thời của UFC từng trải qua 18 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 16 chiến thắng và chỉ phải nhận đúng 2 thất bại.

Xem video tài năng của Henry Cejudo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr