Alexander Volkanovski xác định địch thủ thay thế Max Holloway ở sự kiện UFC 273

(Vothuat.vn) – Trận tranh đai hạng lông (Featherweight) sẽ được dời từ sự kiện UFC 272 sang sự kiện UFC 273 do Max Holloway đã phải rút lui vì chấn thương. 

Theo đó, “Zombie Hàn Quốc” – Chan Sung Jung sẽ là cái tên được lựa chọn thay thế Max Holloway tranh đai với Alexander Volkanovski ở sự kiện UFC 273 sắp tới, dự kiến diễn ra vào ngày 9/4 (giờ địa phương).

Alexander Volkanovski (trái) sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Chan Sung Jung.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 3 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (2 lần) cùng Brian Ortega để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 20 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 23 chiến thắng sau 24 lần thượng đài.

Còn với Chan Sung Jung, “Zombie Hàn Quốc” đã trải qua tổng cộng 23 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 17 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến thất bại trước Jose Aldo vào năm 2013, kết quả khiến anh bỏ lỡ cơ hội giành được chiếc đai vô địch hạng lông (UFC Featherweight Championship).

Những cặp đấu đáng chú ý ở sự kiện UFC 273: 

  • Alexander Volkanovski vs. Chan Sung Jung – tranh đai hạng lông (Featherweight)
  • Aljamain Sterling vs. Petr Yan – tranh đai hạng gà (Bantamweight)
  • Irene Aldana vs. Aspen Ladd
  • Pat Sabatini vs. Gavin Tucker

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link