Giga Chikadze được xướng tên thay thế Max Holloway, Alexander Volkanovski nói thẳng suy nghĩ

(Vothuat.vn) – Sau khi Max Holloway buộc phải rút lui khỏi trận tranh đai vô địch hạng lông (Featherweight) với Alexander Volkanovski, Giga Chikadze đã được xướng tên là ứng cử viên thay thế. 

Trên mạng xã hội, võ sĩ người Gruzia bày tỏ: “Hẹn gặp anh vào tháng 3“. Tuy nhiên, Alexander Volkanovski lại không bày tỏ nhã hứng muốn so tài với Giga Chikadze.

Cụ thể, nhà vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC bày tỏ: “Bằng tất cả sự tôn trọng của mình dành cho người anh em, tôi nghĩ rằng cậu nên tập trung vào trận đấu giành vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng đi. Hy vọng sẽ gặp lại cậu sớm hơn dự kiến“.

Alexander Volkanovski không muốn so tài với Giga Chikadze.

Về Giga Chikadze, anh năm nay 34 tuổi và đã từng kinh qua 16 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 14 chiến thắng cũng như phải nhận 2 thất bại. Tính riêng UFC, anh đang có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp và 3 lần liền nhận giải “Màn trình diễn hay nhất sự kiện” (Performance of The Night).

Còn với Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 3 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (2 lần) cùng Brian Ortega để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 20 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 23 chiến thắng sau 24 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link