Khabib Nurmagomedov chỉ ra người mình thật sự muốn gặp

loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại của UFC, Khabib Nurmagomedov lên tiếng về người mà bản thân thật sự muốn gặp ngoài đời thực. 

Cụ thể, Khabib chia sẻ: “Tôi thật sự muốn gặp Michael Jordan. Tôi cũng chơi bóng rổ nhưng không như Michael, bóng rổ mà tôi thi đấu gọi là bóng rổ Dagestan, nơi chúng tôi có thể vật lộn với nhau, chạy và làm mọi thứ. 

Về Michael Jordan, tôi có xem phim tài liệu về anh ấy hồi tháng trước vì bản thân tôi cũng đang trong quá trình làm 1 bộ phim tài liệu về mình, do đó, thật thú vị khi được theo dõi câu chuyện về Jordan. 

Khabib Nurmagomedov muốn gặp Michael Jordan ngoài đời thực.

Trước đó, bạn tôi cũng rủ tôi xem phim về Michael, đồng thời bạn tôi còn khẳng định chắc nịch rằng: “Phim hay lắm”. Thú thật là trước khi xem phim về Jordan, tôi hoàn toàn không biết gì nhiều về anh ấy.

Khi đó, tôi chỉ có khái niệm rằng anh ấy là VĐV bóng rổ vĩ đại nhất thế giới nhưng bạn biết đấy, ở Dagestan, quê nhà tôi, chúng tôi không được theo dõi NBA nhiều. Vì thế, sau khi xem xong bộ phim, tôi đã tự nhủ rằng, mình phải gặp Michael Jordan ngoài đời thực“.

Năm nay 34 tuổi, Khabib Nurmagomedov cho thấy anh đích thực là một huyền thoại trong làng võ thuật khi có thành tích 29 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA, với đỉnh cao danh vọng là chiếc đai vô địch UFC Lightweight Championship giành được vào năm 2018 trước khi bảo vệ thành công danh hiệu này ở 3 lần thượng đài sau đó.

Hiện tại, “The Eagle” đã tuyên bố giải nghệ và đảm nhận vai trò người điều hành ở giải đấu MMA, Eagle FC.

Xem video tài năng của Khabib Nurmagomedov: 

languarr