Kamaru Usman ám chỉ Colby Covington là “người gác cổng” của hạng bán trung

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight) của UFC, Kamaru Usman đã có những nhận xét về địch thủ trong quá khứ, Colby Covington. 

Colby Covington đã từng có 2 lần chạm trán Kamaru Usman để thách thức danh hiệu ở hạng bán trung (Welterweight) nhưng cuối cùng, “Ác mộng Nigeria” mới là người chiến thắng.

Do đó, Usman tin rằng Covington xứng đáng được xem là thước đo cho bất cứ ứng viên nào muốn đối đầu với anh để tranh chiếc đai vô địch trong thời gian tới.

Cụ thể, Kamaru Usman bày tỏ: “Có rất nhiều đấu sĩ ở hạng cân này. Chúng ta có Belal Muhammad, Khamzat Chimaev rồi Colby Covington, họ đều là những tay đấm “gác cửa” cho việc cạnh tranh đai vô địch. 

Kamaru Usman cho rằng Colby Covington chính là “người gác cổng” ở hạng bán trung (Welterweight).

Ở thời điểm này, tôi cho rằng Colby Covington chính là người đứng trước nhất cho “cánh cửa” đó. Do đó, bất cứ ai muốn tranh danh hiệu, họ phải đánh bại Colby Covington vì anh ấy đã chứng minh mình là người có thể hạ gục bất kỳ ai nhưng không thể vượt qua tôi“.

Về Kamaru Usman, anh đã trải qua tổng cộng 21 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến trận hạ gục Tyron Woodley ở sự kiện UFC 235 để giành chiếc đai hạng bán trung UFC (Welterweight) trước khi giữ vững vinh quang này trong 5 trận đấu tiếp theo, lần lượt đụng độ Colby Covington (2 lần), Jorge Masvidal (2 lần) và Gilbert Burns.

Xem video tài năng của Kamaru Usman:  

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link