(VoThuat.vn) – Cựu cầu thủ NBA Kendall Gill muốn phục thù thay cho Nate Robinson bằng cách thách đấu với Jake Paul cho một trận đấu quyền anh.

Jake Paul đánh dấu thắng lợi thứ 5 kể từ khi lấn sân quyền Anh, với thắng lợi trước Tyron Woodley ở màn tái đấu. Chia sẻ trên MMA Fighting, Kendall Gill, một cầu thủ NBA tỏ ra không phục với chiến tích của nam Youtuber.

Gill không phục những chiến thắng vừa qua của Jake.

“Mẹo ở đây là cậu ta đấu với những người nhỏ con hơn mình. Đó là lý do cậu ta muốn đấu Conor McGregor, Nate Diaz – những võ sĩ xuất sắc nhất trong hạng cân của họ. Jake thật sự là một tay đấm thuộc hạng nặng, nhưng cậu ta đã giảm xuống hạng cruiserweight để so găng những đối thủ thấp cân hơn. Do đó, cậu ấy tất nhiên sẽ có lợi thế. Tôi có thể giảm xuống cùng hạng cân cậu ta. Tôi có thể chịu được những đòn tấn công từ cậu ấy, song tôi không chắc rằng cậu ta có thể đánh trúng tôi,” Gill cho hay.

Gill từng trải qua 15 mùa giải dưới màu áo của 7 đội khác nhạu tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA. Năm 2004, VĐV sinh năm 1968 giã từ sự nghiệp bóng rổ và thử sức mình với quyền Anh. Từ tháng 6 năm 2005 đến tháng 4 năm 2010, Gill thượng đài cả thảy 4 trận và giành thắng cả 4, với 3 trận thắng bằng knock-out và 1 trận nhờ tính điểm.

Cựu sao NBA sẵn sàng so găng với nam Youtuber.

Dù tuổi tác đã ngoài 50, song Gill vẫn tự tin so găng với đối thủ vừa trẻ, vừa khỏe như Jake Paul: “Cậu ấy đã sẵn sàng và tôi cũng vậy. Đây là những gì chúng tôi đang hướng tới. Tôi biết có rất nhiều người muốn đấu với cậu ta. Tôi vẫn nghĩ ngoại trừ Conor McGregor, tôi là trận đấu lớn nhất mà cậu ấy có thể tìm thấy.”

https://www.youtube.com/watch?v=ohieMfopApc

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link