(VoThuat.vn) – Người hâm mộ không khỏi tò mò phản ứng của Conor McGregor trước việc Jake Paul tiếp tục thách thức một trận so găng quyền Anh.

Sau chiến thắng knock-out trước Ben Askren, Jake Paul một lần nữa công khai ý định so găng với Conor McGregor. “Rất nhiều người muốn đấu với tôi. Nhưng thành thật mà nói, khi ký hợp đồng, những gã này trông gà mờ. Đấu với McGregor thực tế hơn, như tôi từng nói. Tôi chỉ muốn những trận đấu lớn,” nam Youtuber chia sẻ trên MMA Junkie.

Jake Paul chưa từ bỏ ý định so găng Conor McGregor.

Ngoài McGregor, Jake cũng có động thái thách thức Dylan Moran – đối tác tập luyện thân tín của võ sĩ người Ireland. Trên trang cá nhân, tay đấm người Mỹ đăng tải trận thua của Moran trước Dennis Okoth kèm dòng mỉa mai: “Đây là người mà McGregor khen nức nở là một tay đấm phi thường.”

Phản ứng trước màn khiêu khích của Jake, Moran cho hay trong cuộc phỏng vấn trên Sky Sports. “Trận chiến giữa chúng tôi sẽ không bao giờ xảy ra. Rủi ro cao và tiền thưởng thấp đối với cậu ta. Tôi muốn chứng kiến Tommy Fury đấm cậu ta – cậu ta cần một lời cảnh tỉnh. Đây không phải là Disney Channel. J’Leon Love – HLV của cậu ta sắp sửa trở lại và tôi sẵn lòng khiến anh ta phải giải nghệ.

Moran (bên phải) cho hay McGregor không bận tâm đến thách thức từ Jake.

McGregor chỉ cười vào mặt những kẻ như Jake. Thậm chí tên của cậu ta còn không được nhắc đến trong trại tập luyện. Chẳng ai quan tâm cả,” tay đấm người Ireland chia sẻ.

Theo Morgan, McGregor sẽ trở lại quyền Anh trong tương lai nếu đối thủ là một thử thách thật sự. “Nếu thử thách phù hợp đặt ra cho anh ấy, anh ấy sẽ thực hiện nó. Chắc chắn, tôi sẽ không bất ngờ nếu McGregor trở lại võ đài quyền Anh”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr