(VoThuat.vn) – Dylan Moran, đối tác tập luyện thân tín với Conor McGregor tỏ ra tự tin về khả năng người đồng hương trở lại võ đài quyền Anh một lần nữa.

Trước thềm tái xuất ở UFC 257, Conor McGregor tỏ ra hứng thú với viễn cảnh so găng Manny Pacquiao trong năm 2021. Tuy vậy, kế hoạch của McGregor được cho rằng đã đổ bể vì thất bại ở màn tái đấu Dustin Poirier.

Kế hoạch so găng với Pacquiao của McGregor phải tạm ngừng sau cú sốc tại UFC 257.

“Rất đáng tiếc, McGregor đã gục ngã dưới tay Poirier. Có lẽ cậu ấy từng nhắm đến Pacquiao. Tuy nhiên, lúc này thì nhu cầu để thưởng thức trận đấu đó là không tồn tại. McGregor còn một số việc phải xử lý ở UFC. Thật tồi tệ, lẽ ra đó sẽ là một kèo đấu thú vị,” Sean Gibbons – chủ tịch của Manny Pacquiao Promotions cho hay.

Trong cuộc phỏng vấn trên Sky Sports, Dylan Moran, đối tác tập luyện thân tín với McGregor, tin rằng võ sĩ đồng hương sớm muộn cũng sẽ thượng đài quyền Anh một lần nữa.

Moran tin tưởng vào khả năng McGregor tái xuất quyền Anh trong tương lai.

“McGregor còn nhiều năm phía trước. Bất cứ nơi nào diễn ra các trận đấu lớn. Qua trận tái đấu với Poirier, bạn có thể thấy anh ấy không bao giờ trốn tránh thử thách. Nếu thử thách phù hợp đặt ra cho anh ấy, anh ấy sẽ thực hiện nó. Chắc chắn, tôi sẽ không bất ngờ nếu McGregor trở lại võ đài quyền Anh.

Tôi từng bên cạnh McGregor khi anh ấy ở trình độ Ireland, châu Âu và sau đó là đẳng cấp thế giới. Khi bạn là một người được anh ấy ghi nhận, sẽ có những người phản đối và hoài nghi những gì bạn nói. Ngay khi cả khi thứ quyền anh của anh ấy là xuất sắc, mọi người cũng sẽ không công nhận. Tôi từng tập với anh ấy, tôi là một võ sĩ quyền Anh, vì vậy, ý kiến của tôi cũng đáng để mọi người lắng nghe,” tay đấm sinh năm 1994 cho hay.

Trước khi trở lại quyền Anh trong tương lai (nếu có), McGregor sẽ phải đối mặt Poirier ở trận tái đấu tại UFC 264, diễn ra vào ngày 10 tháng 7 tới đây.

VoThuat.vn


Tin liên quan: