(VoThuat.vn) – Dustin Poirier thừa nhận mắc sai lầm khi làm lớn chuyện Conor McGregor chưa đóng góp 500.000 USD từ thiện như đã hứa.

Sự thiện chí được gầy dựng giữa Conor McGregor và Dustin Poirier đã tan biến chỉ 3 tháng sau màn đụng độ tại UFC 257. Tất cả bắt nguồn từ lời hứa của McGregor. Cụ thể, McGregor đã hứa sẽ chi 500.000 USD cho quỹ từ thiện Good Fight Foundation của Porier.

“Gã điên” sau đó đính chính rằng đang chờ đợi kế hoạch sử dụng số tiền từ đội ngũ Poirier trước khi chuyển khoản. Mặc dù vậy, lời giải thích này không thỏa đáng với “The Diamond”.

Mặc tranh cãi, Chủ tịch Dana White xác nhận cuộc chiến Dustin Poirier vs Conor McGregor 3
UFC xác nhận cuộc chiến Poirier vs McGregor 3 vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch.

Tức giận trước lời đáp trả của Poirier, McGregor tuyên bố từ bỏ kế hoạch tái đấu và sẽ chạm trán một đối thủ khác vào ngày 10 tháng 7 tới đây. Tuy vậy, phía UFC xác nhận trận chiến tâm điểm của UFC 264 vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch.

Trên trang cá nhân, Poirier lên tiếng xin lỗi vì công khai vụ lùm xùm tiền từ thiện mà McGregor cam kết.

“Như các bạn đều biết, tôi rất đam mê hoạt động từ thiện. Tôi đã khơi mào và công khai những vấn đề riêng tư giữa Conor và quỹ từ thiện của tôi. Sai lầm của tôi, chúng tôi sống và học hỏi. Lan tỏa sự tích cực và làm điều tốt là mục tiêu của tôi! Tôi cảm thấy như mình đã truyền một nguồn năng lượng tiêu cực và những ý kiến ​​cá nhân vào một thứ mà tôi nỗ lực để mọi người ủng hộ và mỉm cười.

Poirier tỏ ra hối hận vì làm to chuyện McGregor chưa thực hiện cam kết chuyển khoản vào quỹ từ thiện.

Tôi sẽ vượt qua chuyện này và mang đến màn thể hiện ấn tượng. Mục tiêu mới phía trước và đó là mục tiêu LỚN. Cảm ơn tất cả những ai liên quan, những người ủng hộ đã tin tưởng vào tầm nhìn của chúng tôi,” võ sĩ người Mỹ trải lòng trên Twitter.

Được biết, trận tái đấu giữa McGregor với Poirier sẽ diễn ra ở nhà thi đấu T-Mobile, Las Vegas. UFC dự kiến bán vé cho 20.000 fan có thể vào sân theo dõi màn so tài.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr