(VoThuat.vn) – Trận tái đấu được chờ đợi giữa Dustin Poirier và Conor McGregor đứng trước nguy cơ không thể diễn ra như kế hoạch.

Sự thiện chí được gầy dựng giữa Conor McGregor và Dustin Poirier đã tan biến chỉ 3 tháng sau màn đụng độ tại UFC 257. Tất cả bắt nguồn từ lời hứa của McGregor. Cụ thể, McGregor đã hứa sẽ chi 500.000 USD cho quỹ từ thiện Good Fight Foundation của Porier.

MMA Junkie xác nhận cả hai võ sĩ có trao đổi thông tin ngân hàng để việc chuyển khoản được diễn ra suôn sẻ. Tuy vậy, theo thông tin từ Poirier, phía McGregor dường như đã phớt lờ lời hứa. Võ sĩ người Mỹ cho rằng đây là chiêu trò PR của đối thủ cho lần tái xuất.

Dana White lên lịch cho cuộc chiến Dustin Poirier vs. Conor McGregor tại UFC 264
McGregor và Poirier cạch mặt vì lời hứa trị giá 500.000 USD của “gã điên”.

“Gã điên” sau đó đính chính rằng đang chờ đợi kế hoạch sử dụng số tiền từ đội ngũ Poirier trước khi chuyển khoản. Mặc dù vậy, lời giải thích này không thỏa đáng với “The Diamond”.

“Anh đề nghị, chúng tôi chấp nhận và như tôi từng nói, đội ngũ của anh chưa bao giờ phản hồi email của chúng tôi về quy trình nguồn tiền sẽ được sử dụng thế nào. Ngày 10 tháng 7 tới đây anh sẽ lại nếm mùi bại trận,” Poirier cho hay.

Tức giận trước lời đáp trả của Poirier, McGregor tuyên bố từ bỏ kế hoạch tái đấu và sẽ chạm trán một đối thủ khác vào ngày 10 tháng 7 tới đây.

Poirier đồng ý với tuyên bố hủy bỏ giao kèo tái đấu của McGregor.

“Chú em không còn tỉnh táo và đích thị là quê mùa bẩm sinh. Sao lại phớt lờ những gì tai nghe? Não chú em có vấn đề à? 500.000 USD mà không có kế hoạch sử dụng. Thôi thì ngồi mà chờ đó, thằng ngốc. Chắc chú em mới biết mùi tiền. Nhân tiện, trận đấu tới hủy nhé. Tôi sẽ đấu người khác vào ngày 10 tháng 7. Chúc may mắn với cái hợp đồng cũ của chú em,” võ sĩ Ireland chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Với mâu thuẫn ngày một leo thang, nhiều khả năng UFC sẽ phải vào cuộc để trận tái đấu được diễn ra như đúng kế hoạch.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr