(VoThuat.vn) – Lời giải thích của Conor McGregor về “cáo buộc” phớt lờ cam kết ủng hộ quỹ từ thiện của Dustin Poirier là không thỏa đáng với “The Diamond”.

Lời hứa chi 500.000 USD của Conor McGregor cho quỹ từ thiện của Dustin Poirier trước UFC 257 đang trở thành nguồn cơn gây nên sự căng thẳng giữa hai võ sĩ hàng đầu UFC. Theo đó, phía Poirier khẳng định đội ngũ McGregor không hề có động thái phản hồi nào kể từ sau trận chiến diễn ra hồi tháng 1.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa cả hai bỗng chốc tan vỡ vì lời hứa chưa được thực hiện của McGregor.

“Chúng tôi cảm kích vì đội ngũ anh ta tiếp cận ngay trong tuần lễ thi đấu để bắt đầu tiến trình ủng hộ, nhưng ‘ngó lơ’ hoàn toàn suốt 2 tháng qua. Quỹ từ thiện của chúng tôi đã liên hệ đến 3 lần nhưng không hề nhận được phản hồi. Chúng tôi coi như không có nó. Chúng tôi sẽ sớm công bố mục tiêu lớn tiếp theo,” Poirier chỉ trích phía McGregor.

Sau chia sẻ của Poirier trên Twitter, “Gã điên” lên tiếng đổ trách nhiệm ngược lại cho phía võ sĩ người Mỹ: “Một khoản quyên góp, không phải tiền nợ. Chúng tôi đang chờ đợi kế hoạch sử dụng số tiền, nhưng chẳng nhận được gì cả. Đây là việc tôi làm cho tất cả các khoản quyên góp của mình. Biết nó sẽ được dùng cho việc gì. Nếu không nó sẽ không cánh mà bay. Nhiều quỹ từ thiện cũng xảy ra tình trạng tương tự, thật đáng buồn.” 

Poirier khẳng định đội ngũ McGregor im bặt trước những kế hoạch được gửi từ quỹ từ thiện Good Fight Foundation.

Lời giải thích của McGregor không thỏa đáng với Poirier. “The Diamond” khẳng định phía võ sĩ Ireland hoàn toàn phớt lờ những email được gửi đến: “100% đấy không phải tiền nợ. Anh đề nghị, chúng tôi chấp nhận và như tôi từng nói, đội ngũ của anh chưa bao giờ phản hồi email của chúng tôi về quy trình nguồn tiền sẽ được sử dụng thế nào. Ngày 10 tháng 7 tới đây anh sẽ lại nếm trái đắng mà thôi.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr