Đánh bại Nina Ansaroff, Mackenzie Dern bày tỏ thứ hạng ưa thích tại UFC

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern đang đứng trước cơ hội thăng tiến trên Bảng xếp hạng UFC hạng rơm nữ (Women’s strawweight). 

Sau chiến thắng trước Nina Ansaroff ở sự kiện UFC on ABC 2, Mackenzie Dern đã có những chia sẻ về thứ hạng ưa thích của mình vào thời điểm này trên BXH UFC hạng rơm nữ (Women’s strawweight).

Cụ thể, cô bày tỏ: “Tôi muốn mình góp mặt trong top 5 BXH. Tuy nhiên, tôi không thật sự chắc lắm về điều đó. Marina Rodriguez đã đánh bại Amanda Ribas, người từng hạ gục tôi và tôi nghĩ cô ấy có thể đứng thứ 6. 

Mackenzie Dern (trái) mong muốn vươn lên hạng 5 trên BXH UFC.

Claudia Gadelha – người từng bị Nina Ansaroff vượt qua, và tôi cũng vừa quật ngã Nina nên tôi nghĩ Claudia sẽ đứng hạng 7. 

Ngoài ra, tôi cũng không chắc lắm về việc Tatiana Suarez có trở lại và thi đấu sớm hay không. Tôi cũng biết Joanna muốn tái xuất trong khoảng thời gian tới. 

Tóm lại, có nhiều chuyện vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn. Tôi hy vọng mình có thể vươn lên hạng 5 nhưng nếu chuyện đó không xảy ra, hạng 6 hoặc hạng 7 cũng đã là một bước tiến tuyệt vời rồi“.

Năm nay 28 tuổi, Mackenzie Dern đang cho thấy một sự tiến bộ thần tốc kể từ khi tạm biệt thảm đấu BJJ và chuyển sang thi đấu MMA. Cô hiện đã có tổng cộng 12 trận thượng đài chuyên nghiệp, chỉ để thua duy nhất 1 lần trước Amanda Ribas và hiện đã có 11 chiến thắng, trong đó có chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp từ tháng 5/2020 cho đến nay.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan: