Nina Ansaroff: “Mackenzie Dern là một đối thủ khó khăn”

(Vothuat.vn) – Tay đấm Nina Ansaroff đã có những phát biểu trước thềm cuộc đối đầu Mackenzie Dern ở sự kiện UFC on ABC 2. 

Cụ thể, Nina Ansaroff cho biết: “Mackenzie Dern là một đối thủ khó khăn. Cô ấy đã trở lại rất hiệu quả sau kỳ nghỉ thai sản. Tôi không biết cô ấy có yêu cầu hay không nhưng trận đấu này sẽ rất hấp dẫn. 

Tôi thích việc được đối đầu trực tiếp với Mackenzie Dern. Cô ấy đã lấy lại phong độ rất nhanh sau trận thua Amanda Ribas. Dern không chỉ giỏi về Jiu-jitsu, cô ấy còn rất xuất sắc trong các đòn ném. Do đó, tôi cần phải chuẩn bị thật kỹ trước thềm màn so tài với Mackenzie.

Nina Ansaroff đánh giá cao Mackenzie Dern.

Trận thua gần nhất với Tatiana Suarez, cô ấy là một ứng viên tranh đai vô địch và tôi lại không có màn thể hiện tốt. Tuy nhiên, ở lần này, tôi đã rất sẵn sàng và chúng ta hãy cùng chờ xem“.

Về Mackenzie Dern, cô vốn là một huyền thoại của làng BJJ trước khi chuyển sang thi đấu MMA. Sau 11 trận đấu chuyên nghiệp, cô đã giành được đến 10 chiến thắng và chỉ có đúng duy nhất 1 lần chịu thất bại khi chạm trán Amanda Ribas.

Trong khi đó, với Nina Ansaroff, cô có 16 trận thượng đài, 10 lần ca khúc khải hoàn và 6 lần phải chịu kết quả thua cuộc. Đáng chú ý phải kể đến chuỗi 5 trận bất bại tại UFC trước khi thành tích này bị chấm dứt bởi Tatiana Suarez ở sự kiện UFC 238.

Xem video tài năng của Nina Ansaroff: 

Phi Yến


Tin liên quan: