Đón con gái đầu lòng, Amanda Nunes có tính chuyện giải nghệ?

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch 2 hạng cân nữ của UFC, Amanda Nunes có những chia sẻ về cuộc sống cá nhân sau khi vừa đón chào bé gái đầu lòng. 

Sau khi đính hôn với nữ võ sĩ Nina Ansaroff, Amanda Nunes đã đón chào sự xuất hiện của bé gái đầu lòng mang tên Raegan Ann Nunes vào năm ngoái.

Sự xuất hiện của thành viên mới đã giúp tay đấm 32 tuổi tận hưởng thêm thiên chức của việc được làm mẹ và khi trả lời phỏng vấn về việc, liệu đã tính đến chuyện giải nghệ để chăm sóc cho gia đình, cô cho biết: “Việc có con thật tuyệt vời, tôi không biết diễn tả cảm xúc của mình thế nào cho đúng đến với mọi người.

Amanda Nunes bày tỏ niềm hạnh phúc bên con gái.

Thời điểm này, tôi có thể giải nghệ nhưng cũng có thể thi đấu tiếp. Không sao cả, tôi vẫn ổn và mọi chuyện vẫn đi theo quỹ đạo vào lúc này“.

Vừa qua, Amanda Nunes đã có màn trình diễn rất ấn tượng tại sự kiện UFC 259 khi hạ gục Megan Anderson chỉ sau hơn 2 phút bằng đòn khoá Triangle Armbar.

Về thành tích thi đấu, Amanda Nunes đã giành được tổng cộng 20 chiến thắng, 4 thất bại sau 24 lần thượng đài. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chuỗi 12 chiến thắng tại UFC, những kết quả giúp cô trở thành “song hậu” với 2 chiếc đai vô địch hạng gà (Bantamweight) và hạng lông (Featherweight) nội dung nữ.

Xem video tài năng của Amanda Nunes: 

Phi Yến


Tin liên quan: