loading...

(Vothuat.vn) – Amanda Nunes thực sự có thể xem là một huyền thoại của làng UFC. Bây giờ, cô đang đứng ở trên đỉnh cao, và thật khó để thấy bất cứ ai có thể hạ cô trong lồng bát giác.

Như đã biết, võ sỹ người Brazil đã quyết định sẽ nghỉ thi đấu hết năm nay sau khi trận đấu với Felicia Spencer. Và mới đây, cô đã lên tiếng nói về khả năng giải nghệ của bản thân:

“Tôi không biết nữa, tôi đã đạt được mọi thứ tôi muốn.”

“Giờ tôi cảm thấy ổn, có thể tôi sẽ có một bước đi mới trong cuộc đời, chẳng hạn như trở thành một HLV và tìm kiếm những cô gái tài năng rồi giúp đỡ họ.”

“Tôi đang ở một thời điểm mà đánh tiếp cũng được, nhưng giải nghệ cũng là điều có thể. Giờ tôi chẳng còn gì để cố gắng đạt tới ở hạng cân của mình nữa.”

“Cuộc sống vẫn sẽ trôi, và nếu tôi chọn dừng lại, UFC sẽ hỗ trợ tôi hết sức có thể để tôi tiếp tục được làm việc và kiếm thêm thu nhập.”

Amanda Nunes cân nhắc ý định giải nghệ

Ở một diễn biến khác, võ sỹ Michael Bisping vừa qua đã lên tiếng kêu gọi UFC tổ chức một trận đấu giữa Amanda Nunes và Claressa Shields:

“Tôi rất muốn thấy một trận đấu không chỉ giữa các võ sỹ UFC với nhau, và kịch bản tôi nghĩ về đó là Amanda Nunes đấu với Claressa Shields, một boxer chuyên nghiệp.”

“Trận đấu này nếu diễn ra, nó sẽ là một cuộc chiến tương tự như trận đấu giữa McGregor và Mayweather.”

“Chắc chắn sẽ rất thú vị.”

San San


Tin liên quan:

languarr