Amanda Nunes quá mạnh, Dana White đích thân lên tiếng

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã có những phát biểu về sự áp đảo của Amanda Nunes tại làng MMA nữ hiện tại. 

Đụng độ Megan Anderson ở trận tranh danh hiệu tại UFC 259, “song hậu” với 2 chiếc đai vô địch hạng gà (Bantamweight) và hạng lông (Featherweight) nội dung nữ, Amanda Nunes đã không gặp quá nhiều khó khăn để giành chiến thắng chỉ sau 2 phút thi đấu nhờ đòn khoá Triangle Armbar uy lực.

Chứng kiến sự áp đảo của “Sư tử cái”, nhiều ý kiến cho rằng thật quá khó để tìm ra một kẻ thách thức xứng tầm dành cho Nunes. Chia sẻ về phong độ ấn tượng của Amanda, Chủ tịch UFC – Dana White bày tỏ: “Chúng tôi vẫn sẽ giữ sự cạnh tranh ở hạng lông (Featherweight) nữ nếu như có tay đấm muốn bảo vệ danh hiệu của mình. 

Amanda Nunes (trái) hạ gục Megan Anderson chỉ sau 2 phút tại sự kiện UFC 259. 

Amanda Nunes đang có một phong độ không thể ngăn cản. Cô ấy là một trong những võ sĩ mạnh nhất hành tinh và tôi hạnh phúc vì điều đó. Trận đấu với Megan Anderson thật quá dễ dàng cho Nunes“.

Về thành tích thi đấu, Amanda Nunes đã giành được tổng cộng 20 chiến thắng, 4 thất bại sau 24 lần thượng đài. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chuỗi 12 chiến thắng tại UFC, những kết quả giúp cô trở thành “song hậu” với 2 chiếc đai vô địch hạng gà (Bantamweight) và hạng lông (Featherweight) nội dung nữ.

Xem video tài năng của Amanda Nunes:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr