Trình bày thành tích, Alexander Volkanovski tự tin mình là người vĩ đại nhất

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC Featherweight Championship, Alexander Volkanovski đã có những phát biểu về việc tay đấm nào xứng đáng được xem là võ sĩ vĩ đại nhất (GOAT). 

Cụ thể, trao đổi trên MMA Junkie, tay đấm người Australia cho biết: “Trong số những địch thủ tôi từng đánh bại, đáng nhớ phải kể đến Jose Aldo. Anh ấy từng thua trận nhưng rồi đã trở lại với một phong độ đáng kinh ngạc. 

Thế rồi, người hâm mộ bắt đầu tung hô và cho rằng Aldo là người không thể bị đánh bại. Thực tế, lúc so tài với anh ấy, tôi đã hiểu được cách vượt qua thế phòng ngự của Aldo và buộc anh ấy phải bại trận. 

Alexander Volkanovski (trái) tự tin cho rằng mình là tay đấm vĩ đại nhất. 

Khi đó, tôi nhận ra mình đã gần tiệm cận vị trí tay đấm vĩ đại nhất (GOAT) vì Jose Aldo thực sự là một võ sĩ đáng nể. Và rồi, khi thắng Max Holloway, tôi lại bắt đầu nghĩ về danh xưng GOAT này. 

Dù rất tôn trọng các tay đấm còn lại nhưng tôi cho rằng, mình xứng đáng là GOAT và thời gian sẽ giúp tất cả nhận ra điều này“.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 2 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại địch thủ đáng gờm, Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship. Sắp tới, anh sẽ có cuộc chạm trán với Brian Ortega ở UFC 260 cho trận đấu tranh danh hiệu mình đang nắm giữ.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr