Volkanovski: “Tôi sẽ không ngồi xuống sàn rồi đấu Jiu-jitsu với Ortega”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC Featherweight Championship, Alexander Volkanovski vừa có những chia sẻ về địch thủ sắp tới, Brian Ortega. 

Trước thềm cuộc chạm trán tranh đai vô địch hạng lông UFC (Featherweight) ở UFC 260, tay đấm đang nắm giữ danh hiệu này, Alexander Volkanovski đã có những nhận xét về phong cách chiến đấu của đối phương, Brian Ortega.

Cụ thể, võ sĩ người Úc cho biết: “Tôi sẽ không ngồi xuống sàn và đấu Jiu-jitsu với Brian Ortega. Hãy thực tế với điều đó, cậu ấy là một người rất giỏi trong địa chiến (đấu vật trên sàn) và tôi tôn trọng khả năng ấy. 

Alexander Volkanovski đang rất tự tin trước cuộc đối đầu Brian Ortega. 

Tôi đã sẵn sàng để chinh phục thử thách mang tên Ortega. Tôi đang rất tự tin vào khả năng của bản thân và biết mình đứng ở đâu. Tôi tin rằng hiện vẫn chưa có ai có thể đánh bại tôi. Ortega đã tiến bộ nhưng tôi đã đạt đến một đẳng cấp còn vượt trội hơn cậu ấy“.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 2 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại địch thủ đáng gờm, Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship của mình.

Còn với Brian Ortega, “T-City” cũng đang có màn thể hiện tốt khi vừa đánh bại “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung ở sự kiện UFC tháng 10/2020.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr