Volkanovski chính thức đối đầu Ortega ở UFC 260, tranh đai Featherweight Championship

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC Featherweight Championship, Alexander Volkanovski sẽ có trận đấu tranh đai được dự báo không hề đơn giản khi chạm trán Brian Ortega. 

Sau chiến thắng ấn tượng trước “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung tại sự kiện UFC tháng 10, Brian Ortega đã nhanh chóng trở thành ứng viên hàng đầu để thách thức chiếc đai vô địch hạng cân Featherweight, hiện đang được nắm giữ bởi tay đấm người Úc, Alexander Volkanovski.

Ban tổ chức cũng đã xác nhận trận đấu tranh danh hiệu này sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 260, được lên lịch vào ngày 27 tháng 3 tới (giờ địa phương). Đây được xem là thử thách không hề nhỏ dành cho tay đấm người Mexico khi địch thủ của anh đang có phong độ cao với chuỗi 16 trận bất bại liên tiếp trong sự nghiệp.

Brian Ortega sẽ có trận đấu tranh đai Featherweight với Alexander Volkanovski.

Hiện tại, Brian Ortega đang được đánh giá là võ sĩ xuất sắc thứ 2 ở hạng cân Featherweight (xếp hạng tháng 7/2020), chỉ đứng sau Max Holloway, người vừa nhận 2 thất bại liên tiếp trước Alexander Volkanovski. Trong sự nghiệp, “T-City” cũng đã giành tổng cộng 15 chiến thắng sau 17 lần thượng đài, chỉ để thua đúng 1 trận duy nhất trước Max Holloway.

Còn về phía tay đấm người Úc, anh đang có phong độ cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 2 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại địch thủ đáng gờm, Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship của mình.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan: