Nóng lòng so tài Ortega, Volkanovski gợi ý địa điểm thi đấu

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang giữ đai vô địch UFC Featherweight Championship, Alexander Volkanovski vừa đưa ra gợi ý về địa điểm so tài với Brian Ortega. 

Zombie Hàn Quốc Chan Sung Jung (16-6 MMA, 6-3 UFC) đã không ít lần thể hiện sự quyết tâm trước thềm cuộc đụng độ Brian Ortega (15-1 MMA, 7-1 UFC). Võ sĩ người Hàn Quốc vẫn cho thấy điều đó ở trong khoảng thời gian đầu trận.

Tuy nhiên cuối cùng ‘The Korean Zombie’ cũng phải nhận thất bại bằng quyết định nhất trí từ phía trọng tài. Cả 3 trọng tài đều cho phần thắng thuộc về T-City với điểm số 50-45.

Kết quả này cũng giúp Brian Ortega trở thành ứng cử viên “nặng ký” để chạm trán nhà vô địch Alexander Volkanovski, qua đó tranh danh hiệu UFC Featherweight Championship.

Volkanovski đang rất nóng lòng muốn chạm trán Ortega.

Bản thân tay đấm người Australia cũng rất phấn khích với màn chạm trán này và anh thậm chí còn lên sẵn kế hoạch về địa điểm thi đấu cho cuộc so tài “T-City”.

Cụ thể, Alexander Volkanovski cho biết: “Hãy nhìn này các bạn, Australia và New Zealand thật là lý tưởng, hãy tổ chức trận đấu ở đây. Sẽ có khoảng 30.000 đến 40.000 cổ động viên đến ủng hộ đấy“.

Hiện tại, Alexander Volkanovski đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC và được đánh giá rất cao ở hạng cân Featherweight, đặc biệt khi ở 2 trận đấu gần nhất, anh đều đánh bại địch thủ đáng gờm, Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai của mình.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr