(VoThuat.vn) – Quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu của Khabib Nurmagomedov không nhận được sự đồng tình từ những người thân thiết.

Tại trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 254, Khabib Nurmagomedov thị uy sức mạnh bằng chiến thắng thuyết phục sau 2 hiệp trước Justin Gaethje. Đây là lần đầu tiên Khabib thượng đài kể từ sau sự ra đi của Abdulmanap – người cha đồng thời là HLV của “Đại bàng Nga” đã qua đời hồi tháng 7 vì Covid-19.

Khabib đổ gục xuống sàn sau chiến thắng trước Gaethje.

Sau khi trận đấu kết thúc, Khabib đã không thể kìm được những giọt nước mắt. Anh đổ gục xuống sàn khi nhớ về người cha quá cố. Mất mát quá lớn khiến Khabib quyết định từ giã sự nghiệp với thành tích 29 trận toàn thắng.

Thông báo của Khabib khiến cộng đồng MMA không khỏi bất ngờ. Ở những buổi phỏng vấn trước trận, chính võ sĩ người Nga cũng phủ nhận việc giải nghệ sớm.

Trong chia sẻ mới đây, “Đại bàng Nga” cho biết ngay cả người thân cũng thất vọng với quyết định của mình ở UFC 254.

Nhà vô địch Lightweight tiết lộ người thân không hài lòng vì quyết định giải nghệ sớm của mình.

“Không ai biết về điều này, hoặc tôi giải nghệ, hoặc tôi trở lại, thi đấu tiếp rồi lại giải nghệ. Ngay cả những người thân của tôi cũng không hài lòng với động thái của tôi. Ngay cả khi tôi có thi đấu thêm 10 trận nữa, tôi vẫn phải đối mặt với chuyện giải nghệ vào thời điểm nào đó,” RT Sport trích lời của Khabib.

Được biết, mặc cho Khabib tuyên bố giải nghệ, phía UFC vẫn không truất đai Lightweight của võ sĩ sinh năm 1988. Chủ tịch Dana White vẫn nuôi vọng “Đại bàng Nga” thay đổi ý định và tái xuất lồng Octagon trong tương lai.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr