Bày tỏ tham vọng, Cejudo đưa ra lời hẹn với Volkanovski

(Vothuat.vn) – Võ sĩ từng vô địch ở 2 hạng cân của UFC, Henry Cejudo đã đưa ra một thông điệp đầy ẩn ý với nhà vô địch UFC Featherweight Championship, Alexander Volkanovski. 

Sau chiến thắng trước Dominick Cruz tại sự kiện UFC 249 vào tháng 5 năm nay để bảo vệ thành công danh hiệu vô địch UFC Bantamweight Championship, đã có rất nhiều đồn thổi cho rằng Henry Cejudo đã không còn hứng thú với sự nghiệp MMA và đã chuẩn bị cho tương lai xa rời sàn đấu.

Tuy nhiên, sau tất cả, anh lại gây bất ngờ khi vừa đưa ra ý tưởng cho biết sẽ thách đấu với nhà vô địch UFC Featherweight Championship, Alexander Volkanovski để trở thành chủ nhân của cả 3 danh hiệu ở 3 hạng cân khác nhau. Đặc biệt khi lúc này, Henry Cejudo đã thành công trong việc chinh phục ngôi vương của 2 hạng cân Flyweight và Bantamweight.

Để tiếp tục khẳng định ý tưởng của mình, trong bài đăng mới đây trên trang Twitter cá nhân, tay đấm 33 tuổi đã đưa ra lời hẹn hò rằng, anh muốn gặp Alexander Volkanovski và Petr Yan vào một ngày không xa.

Henry Cejudo cho biết, anh muốn trở thành chủ nhân của cả 3 chiếc đai ở UFC.

Đáng chú ý, Petr Yan đang là người tạm giữ chiếc đai vô địch hạng Bantamweight sau chiến thắng trước Jose Aldo ở UFC 251.

Về Henry Cejudo, anh từng gây tiếng vang khi lần lượt trở thành chủ nhân của 2 chiếc đai vô địch hạng cân Flyweight và Bantamweight của UFC. Vào tháng 5 vừa qua, Henry từng bộc bạch ý định giải nghệ sau khi đánh bại Dominick Cruz, tuy nhiên, anh cho biết mình vẫn còn muốn so tài với Alexander Volkanovski để chinh phục nốt chiếc đai hạng Featherweight của đối thủ.

Xem video tài năng của Henry Cejudo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr