(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov đã phải chiến đấu với Justin Gaethje với một bàn chân bị gãy xương ở ngón áp út.

Tại sự kiện chính UFC 254 vừa qua, Khabib Nurmagomedov đã có chiến thắng thuyết phục trước Justin Gaethje bằng đòn khóa tam giác đầu hiệp 2. Đánh bại kẻ thách thức người Mỹ, nhà vô địch người Nga bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ và nâng thành tích bất bại xuyên suốt sự nghiệp MMA lên con số 29-0.

Tuy nhiên một điều bất ngờ là sau cuộc chiến với Justin Gaethje, Khabib Nurmagomedov tiết lộ rằng trước sự kiện UFC 254 anh đã gặp một chấn thương. Và vì khát khao chiến đấu, võ sĩ có biệt danh The Eagle đã bỏ qua quá trình trị liệu để có thể bước vào lồng bát giác cuối tuần trước.

Hình ảnh xương ngón chân áp út của Khabib Nurmagomedov bị rạn. Ảnh instagram.
Hình ảnh xương ngón chân áp út của Khabib Nurmagomedov bị gãy. Ảnh instagram.

Để chứng minh cho tiết lộ của mình, ngày hôm qua, Khabib Nurmagomedov đã đăng hình ảnh chụp X quang cho thấy phần xương bị gãy ở ngón áp út lên tài khoản cá nhân mạng xã hội instagram.

Dù phải bước vào lồng bát giác UFC 254 với một bên chân bị thương, điều đó vẫn không ngăn cản nhà vô địch hạng nhẹ khẳng định sức mạnh tuyệt đối trước người nắm giữ chiếc đai tạm thời, Justin Gaethje. The Highlight chỉ có thể gây chút rắc rối bằng những đòn đá trong hiệp 1 nhưng nhanh chóng bị bắt bài trước khi gục ngã đầu hiệp 2.

Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng tại UFC 254 trước Justin Gaethje.
Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng tại UFC 254 trước Justin Gaethje.

Cũng liên quan đến Khabib Nurmagomedov, sau khi bảo vệ thành công danh hiệu hạng nhẹ tại UFC 254, võ sĩ người Nga đã tuyên bố từ giã sự nghiệp MMA. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc đai hạng nhẹ sẽ bị bỏ trống và những ứng viên như Conor McGregor, Dustin Poirier,… đang được nhắc đến.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr