(VoThuat.vn) – Cristiano Ronaldo, Conor McGregor và các ngôi sao của làng thể thao đã gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến Khabib Nurmagomedov sau quyết định giải nghệ ở UFC 254.

Chuỗi bất bại của Khabib Nurmagomedov được nâng lên con số 29 sau chiến thắng thuyết phục trước Justin Gaethje tại UFC 254 mới đây. Sau động thái đập tay đầu hàng của Gaathje, có lẽ không ít NHM đã nghĩ đến viễn cảnh Khabib tái đấu Conor McGregor, hoặc trận thư hùng kinh điển với huyền thoại Georges St-Pierre ở trận đấu thứ 30 trong sự nghiệp.

Tuy vậy, bất ngờ đã xảy ra khi Khabib tuyên bố giải nghệ. Việc thượng đài khi vắng bóng người cha quá cố Abdulmanap là quá đỗi khó khăn với “Đại bàng Nga”.

Khabib chia tay MMA trong nước mắt.

“Đây là trận đấu cuối cùng của tôi. Tôi không thể thi đấu nếu vắng bóng cha. Khi UFC gọi cho tôi về trận đấu với Justin, tôi đã nói chuyện với mẹ trong ba ngày. Bà ấy không muốn tôi bước lên sàn đấu mà không có cha. Tôi đã hứa với bà ấy rằng đây sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi. Một khi đã hứa, tôi sẽ làm y như vậy,” Khabib phát biểu sau trận đấu.

Sau quyết định từ Khabib, hàng loạt ngôi sao của làng thể thao đã gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến nhà vô địch vĩ đại của UFC.

“Chúc mừng người anh em, cha của cậu sẽ rất tự hào,” Cristiano Ronaldo, người bạn thân thiết của Khabib chia sẻ trên Instagram.

“Chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Một huyền thoại,” Daniel Sturridge – cựu ngôi sao Liverpool nhắn nhủ đến võ sĩ người Nga.

“Tôi muốn chúc mừng Khabib vì một sự nghiệp quá đỗi xuất sắc. Tôi tin chắc rằng, hôm nay, cậu ấy đã khiến cha mình cùng với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng tự hào. Xin Chúa tiếp tục phù hộ cho anh ấy trên hành trình của mình.” Jon Jones, cựu vương Light Heavyweight UFC bày tỏ.

“Màn thể hiện ấn tượng. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực. Một lần nữa, xin gửi lời thành kính và chia buồn với sự ra đi của cha cậu. Thân gửi đến cậu và gia đình. Trân trọng, McGregor,” võ sĩ Ireland gạt bỏ hận thù và gửi lời động viên Khabib.

Trong quá khứ, NHM từng nhiều lần chứng kiến các võ sĩ UFC tái xuất sau tuyên bố giải nghệ. Tuy vậy, với tính cách “trước sau như một” của Khabib, khả năng “Đại bàng Nga” một lần nữa trở lại lồng Octagon là rất thấp.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr