“Ái nữ” nhà Frank Mir thể hiện tố chất “con nhà nòi”

loading...

(Vothuat.vn) – Con gái của Frank Mir vừa có bước khởi đầu thuận lợi trên con đường võ học của mình. 

Nhắc đến Frank Mir, những người hâm mộ MMA lâu năm đều sẽ nhớ ngay đến một võ sĩ với biệt danh “quái vật” hạng nặng và là một trong những tay đấm xuất sắc nhất mà giải đấu hàng đầu, UFC từng chứng kiến.

Không chỉ cho thấy tài năng trong mỗi lần thượng đài, Frank Mir cũng cho thấy anh rất giỏi trong việc huấn luyện thế hệ kế cận, đặc biệt khi võ sư 41 tuổi đều đã đạt đến trình độ đai đen ở cả hai môn võ mình theo đuổi, Kempo Karate và Brazilian Jiu-jitsu (BJJ).

Mới đây, đồ đệ và cũng là con gái của anh, Bella Mir vừa có màn ra quân thắng lợi trong sự nghiệp MMA của mình. Cụ thể, “ái nữ” nhà Mir có cuộc so tài với đối thủ Danielle Wynn tại sự kiện Ikon FF 2 tổ chức ở Sonora, Mexico.

Con gái của Frank Mir, Bella (giữa) chụp hình sau thắng lợi.

Mặc dù đã gặp phải đôi chút khó khăn nhưng bằng một đòn khoá tay (armbar) hiệu quả ở hiệp 4, cô đã khiến địch thủ phải đầu hàng và có màn khởi đầu thuận lợi trên con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, nữ võ sĩ mới 17 tuổi chia sẻ: “Con muốn tiếp nối sự nghiệp của cha mình. Người đã luôn bên cạnh con và sẵn sàng đưa ra chỉ dẫn cho con từ góc cột của võ đài“.

Xem video những màn trình diễn thăng hoa của Frank Mir: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr