Xong! Rener Gracie xác nhận tái dương tính với Covid-19

(Vothuat.vn) – Các nhân vật nổi tiếng trong làng võ thuật thế giới tiếp tục phải đón nhận những ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid-19. 

Được biết đến như một trong những “người truyền lửa” nổi tiếng trong bộ môn BJJ, tên tuổi của Rener Gracie thời gian vừa qua còn được biết đến nhiều hơn khi anh kết hôn với cựu đô vật nữ của chương trình truyền hình giải trí, WWE, Eve Torres.

Hiện tại, võ sĩ người Brazil đang có mặt ở Abu Dhabi để mong chờ được thưởng thức trận đấu đỉnh cao của UFC giữa Brian Ortega và “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung.

Thế nhưng, khi chưa kịp chờ đến ngày diễn ra trận đấu, Rener Gracie đã phải nhận hung tin khi anh cho biết, bản thân cùng vợ vừa nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Rener Gracie tiếp tục nhận kết quả dương tính với Covid-19.

Trước đó một tháng, Rener cũng phải nhận bản báo cáo tương tự nhưng ngay tuần vừa rồi, khi tái xét nghiệm, kết quả báo cho anh biết là âm tính.

Như vậy, với những diễn biến phức tạp về tình trạng sức khoẻ bản thân, thành viên của gia đình Gracie này sẽ phải tự cách ly bản thân thêm ít nhất 14 ngày nữa, qua đó lỗi hẹn với mong ước ban đầu của anh, là được đích thân theo dõi màn so tài giữa Brian Ortega và Chan Sung Jung.

Dù vậy, để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và những người xung quanh, Rener Gracie buộc phải thực hiện cách ly và mong chờ mình sẽ có kết quả âm tính trong thời gian sớm nhất.

Xem video Rener Gracie thể hiện tài nghệ BJJ: 

Phi Yến


Tin liên quan: