(Vothuat.vn) – Ngôi sao MMA Conor McGregor cho biết bản thân vừa đặt mua chiếc siêu du thuyền dài 63Foot (tương đương 19,2m) phiên bản giới hạn của Lamborghini SuperYachts.

Conor McGregor là ngôi sao hàng đầu trong giới MMA, anh được biết là võ sĩ kiếm được nhiều tiền nhất từ võ đài UFC. Ngoài ra cựu vô địch 2 hạng cân UFC còn rất giỏi kinh doanh, điển hình là thương hiệu rượu whiskey Proper No. Twelve Irish. Đó là chưa kể khoản tiền hàng trăm triệu USD kiếm được từ trận đấu quyền Anh với huyền thoại Floyd Mayweather Jr.

Kiếm được nhiều tiền, không ngạc nhiên khi Conor McGregor hào phóng mua sắm những món đồ xa xỉ phẩm. Võ sĩ 32 tuổi người Ireland cũng được biết là người rất mê những phương tiện giao thông xa xỉ như siêu xe, du thuyền, chuyên cơ,…

Conor McGregor khoe mua du thuyền trên instagram. Ảnh chụp màn hình.
Conor McGregor khoe mua du thuyền trên instagram. Ảnh chụp màn hình.

Mới nhất, Conor McGregor xác nhận việc mua một chiếc siêu du thuyền Lamborghini SuperYachts phiên bản giới hạn dài tới 63Foot (tương đương 19,2m). Được biết đây là chiếc Lamborghini SuperYachts thứ 12 trong số 63 bản giới hạn. Dĩ nhiên là nó sẽ được trang trí cá nhân hóa theo sở thích của võ sĩ người Ireland.

The No.12 ‘McGregor edition,’” Võ sĩ có biệt danh ‘Notorious’ chia sẻ trên Instagram hôm qua.

Một số chi tiết kỹ thuật đáng chú ý của chiếc siêu du thuyền mà Conor McGregor vừa sở hữu: Dài 63Foot (tương đương 19,2m), 2 động cơ, công suất 4000bhp, twin turbo,…

Conor McGregor và đại diện của nhà sản xuất, ông Giuseppe Constantino.
Conor McGregor và đại diện của nhà sản xuất, ông Giuseppe Constantino.

Nhắc Lamborghini ai cũng nghĩ đến siêu xe nhưng họ cũng là một thương hiệu mạnh về những chiếc du thuyền xa xỉ của giới siêu giàu. Phiên bản giới hạn đầu tiên của Lamborghini SuperYachts đã hạ thủy từ 1963, nhà sản xuất cam kết sẽ chỉ có 63 chiếc được xuất xưởng. Vẫn chưa rõ chiếc du thuyền của Conor McGregor có giá chính thức là bao nhiêu.

Về phần Conor McGregor, võ sĩ người Ireland đã không bước vào lồng bát giác kể từ tháng Giêng sau chiến thắng trước Donald Cerrone tại sự kiện UFC 246. Anh bất ngờ tuyên bố nghỉ hưu vào tháng sáu nhưng gần đây nhiều động thái cho thấy cựu vô địch UFC sắp trở lại lồng bát giác. Mới nhất, chính Notorious xác nhận đồng ý đấu với Dustin Poirier và mong cuộc chiến có thể diễn ra tại sự kiện UFC 255.

Conor McGregor là võ sĩ MMA người Ireland sinh ngày 14/07 năm 1988 (32 tuổi). McGregor có màn debut võ đài MMA chuyên nghiệp vào tháng 3 năm 2008 bằng cách knockout Gary Morris ở hạng cân nhẹ. McGregor thể hiện phong độ ấn tượng để giành đai vô địch 2 hạng cân (Featherweight và Lightweight) CWFC (Cage Warriors) trước khi gia nhập UFC vào tháng 2 năm 2013. Tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh, Conor McGregor cũng từng sở hữu 2 chiếc đai hạng lông và nhẹ trước khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 6 vừa qua.

Dù có sự nghiệp MMA được đánh giá là vĩ đại nhưng Conor McGregor còn được chú ý khi 1 lần bước lên sàn đấu quyền anh trong cuộc chiến có 1 không 2 với huyền thoại bất bại Floyd Mayweather Jr. Dù nhận thất bại, nhưng võ sĩ người Ireland vẫn tỏ ra hạnh phúc khi tuyên bố nhận được rất nhiều tiền. Với những hành động khá ngông và nhiều scandal, McGregor còn được đặt cho biệt danh ‘Notorious’.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr