(VoThuat.vn) – Cựu vô địch Light Heavyweight của UFC nhắc đến Conor McGregor trong cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội với Israel Adesanya.

Màn khẩu chiến trên Twitter giữa Israel Adesanya và Jon Jones là tâm điểm của làng MMA trong những ngày qua. Cả hai lôi đủ mọi chuyện để đả kích nhau, thậm chí đụng chạm đến cả gia đình và người đã khuất.

Mới đây, Jones đã “lôi” Conor McGregor vào cuộc. Theo đó, cựu vương UFC cho rằng tác động của McGregor ở Ireland là khác biệt hoàn toàn so với Adesanya tại quê hương Nigeria.

“McGregor xuất hiện và khiến Ireland giống như quý tộc. Còn Adesanya đến và khiến những người đàn ông châu Phi trông mỏng manh, yếu đuối,” Jones đăng tải trên Twitter.

Đáp trả Jones, Adesanya đăng tải đoạn ảnh động sau chiến thắng trước Paulo Costa.

Việc 2 võ sĩ hàng đầu trong làng MMA khẩu chiến kịch liệt trên mạng xã hội là cơ sở để NHM nghĩ đến viễn cảnh 1 trận đấu trong lồng Octagon. Dana White, chủ tịch UFC từng cho biết sẵn sàng tổ chức màn chạm trán này nếu cả hai muốn.

NHM chờ đợi trận chiến giữa 2 võ sĩ hàng đầu của UFC.

Đó là cuộc chiến đáng để sắp xếp, 100%. Màn đối đầu giữa 2 người đó sẽ là sự kiện rất lớn,” chủ tịch Dana chia sẻ trên UFC Arabia.

Với thắng lợi TKO trước Costa ở UFC 253 vừa qua, Adesanya đã nâng chuỗi bất bại tại MMA lên con số 20. Sau khi thống trị hạng middleweight, võ sĩ 31 tuổi này hoàn toàn có thể nghĩ đến ý định tìm thử thách ở Light Heavyweight, hạng cân mà Jones vừa từ bỏ đai vô địch.

VoThuat.vn


Tin liên quan: