Covid-19 chưa buông tha, Abu Dhabi World Pro lại phải tạm hoãn

(Vothuat.vn) – Giải đấu được mong chờ của làng BJJ quốc tế lại phải tiếp tục một lần nữa tạm hoãn. 

Khoảng thời gian vừa qua, làng võ thuật quốc tế đã phải chịu những thiệt hại to lớn do tác động của đại dịch Covid-19 gây ra. Hàng loạt giải đấu lớn đã phải hoãn vô thời hạn, các võ sĩ chịu ảnh hưởng về tài chính, sức khoẻ, sự nghiệp trong khi vấn đề việc làm của những người hoạt động trong lĩnh vực này cũng gặp khủng hoảng nghiêm trọng.

Với riêng làng BJJ, sân chơi được mong chờ bậc nhất trong năm, Abu Dhabi World Pro hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ hơn là Abu Dhabi World Professional Jiu-Jitsu Championship (ADWPJJC) đã phải tạm ngưng tổ chức dù được lên kế hoạch từ trước đó.

Tuy nhiên, với những nỗ lực của mình, Ban điều hành giải đã vận động thành công việc đưa Abu Dhabi World Pro trở lại với người hâm mộ vào tháng 11. Dù vậy, việc các Liên đoàn và những võ sĩ thành viên vẫn còn gặp rắc rối trong khâu xuất nhập cảnh và cách ly, xét nghiệm y tế do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến ADWPJJC thêm một lần nữa phải tạm hoãn.

Giải đấu ADWPJJC sẽ một lần nữa phải tạm hoãn đến tháng 2/2021 mới có thể trở lại với NHM.

Theo thông tin được thông báo từ trang Jiu-jitsu Times, ít nhất cũng phải đến tháng 2/2021, sân chơi được mong chờ bậc nhất của làng BJJ này mới có thể tái xuất trở lại.

Xem video những màn trình diễn đáng chú ý tại ADWPJJC 2016: 

Phi Yến


Tin liên quan: