“Volkanovski có phong cách giống với Georges St-Pierre”

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Brian Ortega đã có những nhận xét về nhà vô địch UFC Featherweight Championship, Alexander Volkanovski. 

Chạm trán Brian Ortega ở sự kiện tâm điểm UFC tháng 10, võ sĩ đến từ xứ sở kim chi, Chan Sung Jung đã bày tỏ rất nhiều hy vọng vào một chiến thắng. Tuy nhiên, cuối cùng ‘The Korean Zombie’ cũng phải nhận thất bại bằng quyết định nhất trí từ phía trọng tài. Cả 3 trọng tài đều cho phần thắng thuộc về T-City với điểm số 50-45.

Với kết quả này, Brian Ortega đang trở thành ứng cử viên nặng ký cho việc thách thức danh hiệu vô địch UFC Featherweight Championship của Alexander Volkanovski.

Trước đó, khi được hỏi về phong cách thi đấu của tay đấm người Nga, “T-City” đã chia sẻ rằng: “Anh ấy là một võ sĩ thông minh và rất sắc sảo. Alex (Alexander Volkanovski) là người luôn biết cách giữ vị trí, tấn công như thế nào để ghi điểm và tối ưu hoá khả năng giành chiến thắng của mình.

Nếu anh ấy phát hiện ra mình không thể hạ gục được đối thủ thì anh ấy sẽ ngay lập tức chuyển sang chiến thuật làm thế nào để thắng điểm trong xuyên suốt trận đấu. 

Brian Ortega cho rằng Alexander Volkanovski có phong cách thi đấu giống với Georges St-Pierre.

Các cổ động viên có thể nhìn Alex như một tay đấm ưa thực chiến nhưng thật sự, anh ấy là một võ sĩ có thiên hướng dùng đầu óc. Volkanovski có phong cách giống với Georges St-Pierre, họ luôn biết cách giành chiến thắng nhưng với những trận đấu nhàm chán và mặc kệ việc khán giả có thích điều đó hay không“.

Hiện tại, Alexander Volkanovski đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC và được đánh giá rất cao ở hạng cân Featherweight, đặc biệt khi ở 2 trận đấu gần nhất, anh đều đánh bại địch thủ đáng gờm, Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai của mình.

Xem video đáng chú ý về Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr