(Vothuat.vn) – Justin Gaethje tin rằng anh đã gây nhiều khó khăn cho nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov ở trận thống nhất đai vừa qua.

Ở trận thống nhất đai hạng nhẹ (lightweight) tại sự kiện chính UFC 254 cuối tuần qua, Khabib Nurmagomedov đã hạ gục Justin Gaethje bằng đòn khóa tam giác ở hiệp đấu thứ 2.

Chiến thắng này không những giúp Khabib Nurmagomedov bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ mà còn nâng cao thành tích bất bại trong sự nghiệp MMA của mình lên con số 29-0. Nếu chỉ tính riêng ở đấu trường UFC là 13-0.

Khabib Nurmagomedov khiến Justin Gaethje đầu hàng bằng đòn khóa tam giác.
Khabib Nurmagomedov khiến Justin Gaethje đầu hàng bằng đòn khóa tam giác.

Bỏ qua những sự quan tâm đến việc Khabib Nurmagomedov tuyên bố giải nghệ sau trận đấu, bại tướng của anh cũng đã có những chia sẻ sau khi phải tuyên bố đầu hàng ở hiệp 2.

Theo đó, võ sĩ 31 tuổi người Mỹ tin rằng anh đã gây nhiều khó khăn cho The Eagle. Theo ESPN, 2 trọng tài đã chấm điểm lợi hơn cho người thách đấu trước khi Nurmagomedov thực sự tung ra những đòn đánh quyết định để giành chiến thắng.

Gaethje tin rằng đã gây ra nhiều khó khăn cho Nurmagomedov.
Gaethje tin rằng đã gây ra nhiều khó khăn cho Nurmagomedov.

“Thật tệ. Tôi đang đau. Đó là cảm xúc.” The Highlight chia sẻ với MMAMania. “Tôi đã khiến anh ta gặp rắc rối. Tôi không có nhiều cú đá khi anh ấy không thể đi được. Anh ấy sẽ đi khập khiễng – tập tễnh trong ít nhất ba tuần tới.”

“Điều đó không có gì đáng tự hào vì tôi đã thua, nhưng, tôi cảm thấy mình đang sống. Tôi cảm thấy tuyệt vời. Tôi tin rằng mình đã làm rất tốt trong việc gây ra sát thương. Giữ khoảng cách, kiểm soát khoảng cách, đe dọa, và gây ra sát thương. Tôi đã gây ra tổn thương trong đó.”

Theo các chuyên gia của Bjpenn, Justin Gaethje quả thực đã khiến Nurmagomedov gặp đôi chút rắc rối với những cú đá khó chịu. Nhưng một lần nữa nhà vô địch hạng nhẹ của UFC đã cho thấy đẳng cấp và giành chiến thắng thuyết phục.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr