Jan Blachowicz vs Israel Adesanya: Daniel Cormier dự đoán kết quả

(Vothuat.vn) – Daniel Cormier chia sẻ dự đoán về trận tranh đai hạng dưới nặng Jan Blachowicz vs Israel Adesanya tại UFC 259.

Jan Blachowicz đang là chủ nhân của chiếc đai hạng dưới nặng sau khi đánh bại Dominick Reyes hồi tháng 9 năm ngoái tại sự kiện UFC 253. Theo dự kiến, võ sĩ người Ba Lan sẽ bảo vệ chiếc đai của mình tại sự kiện UFC 259 vào ngày 7 tháng 3 (giờ Việt Nam) trước kẻ thách thức đồng thời cũng là nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya.

Nhận định về cuộc chiến sắp tới, cựu vô địch hạng nặng Daniel Cormier tin rằng Israel Adesanya nhỉnh hơn những không dễ chiến thắng trước nhà đương kim vô địch Jan Blachowicz.

Jan Blachowicz đấu Israel Adesanya tại UFC 259.
Jan Blachowicz đấu Israel Adesanya tại UFC 259.

“Đó là một cuộc chiến khó khăn.” Cormier chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Helen Yee.

“Thật điên rồ khi Jan Blachowicz đã không nhận được sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng có được. Anh chàng này đã đánh bại tất cả những người đã cố gắng chống lại mình trong những lần bước vào lồng gần đây (4 chiến thắng liên tiếp). Jan Blachowicz sẽ gặp đôi chút bất lợi về tốc độ so với Israel Adesanya.”

“Có rất nhiều điều có lợi cho Izzy và nếu anh ấy có thể thắng trong cuộc chiến này, anh ấy sẽ bay thẳng lên mặt trăng.”

“Tôi đã tham gia First Take vào ngày hôm trước và họ đã hỏi tôi ai có mặt trên radar, ai có thể là ngôi sao bứt phá tiếp theo. Tôi nói thẳng là Israel Adesanya.” Cormier nói tiếp.

“Anh ấy có mọi thứ. Thể trạng, sức hút và phong cách chiến đấu. Tuy nhiên có một điều là không có chỗ cho sai lầm trong cuộc chiến chống lại Jan Blachowicz. Anh ấy có thể phải nhận một thất bại. Anh ấy sẽ gặp rắc rối nếu để Jan nắm giữ tiết tấu.”

“Đó là một cuộc chiến hay,” Cormier kết luận. Izzy dường như nắm giữ lợi thế. Nhiều người nghĩ rằng cậu ấy sẽ tiến lên vì Jan đang giữ danh hiệu này, nhưng đây là một cuộc chiến đầy rủi ro với Israel Adesanya. Jan có sức mạnh để hạ gục mọi đối thủ và nếu chủ quan, anh ta sẽ hạ gục bạn. Cho đến nay, tất cả những gã tiến từ hạng trung lên như Luke Rockhold, [Jacare Souza] đều bị anh ta hạ gục. Anh ấy không đừa giỡn với những đối thủ lên hạng kiểu này và Israel Adesanya, anh bạn nên cẩn thận hơn.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr