(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng dưới nặng Jan Blachowicz tự tin sẽ hạ gục chiến binh bất bại Israel Adesanya tại UFC 259.

Theo dự kiến, Jan Blachowicz sẽ bảo vệ chiếc đai hạng dưới nặng (light heavyweight) của mình trước Israel Adesanya tại sự kiện UFC 259 vào đầu tháng 3. Trước đó Blachowicz đã được liên hệ với nhiều ứng viên tiềm năng nhưng cuối cùng UFC đã trao cơ hội cho nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya.

Trước thềm cuộc chiến được chờ đợi vào tháng sau ở Las Vegas, nhà vô địch người Ba Lan có những tuyên bố đầy tự tin. Võ sĩ có biệt danh Prince of Cieszyn muốn trở thành người đầu tiên đánh bại Israel Adesanya tại đấu trường MMA.

Jan Blachowicz sẽ bảo vệ chiếc đai hạng dưới nặng trước kẻ thách thức Israel Adesanya tại UFC 259.
Jan Blachowicz sẽ bảo vệ chiếc đai hạng dưới nặng trước kẻ thách thức Israel Adesanya tại UFC 259.

“Khi chúng tôi xem những trận đấu của Adesanya, chúng tôi cố gắng tìm ra điểm yếu của anh ấy. Chúng tôi xem những trận đấu hay nhất của anh ấy để tìm ra những gì mà chúng tôi phải cẩn trọng, nhưng chúng tôi cũng thấy một số lỗ hổng nơi chúng tôi có thể tung đòn vào mặt anh ấy.” Blachowicz cho biết.

“Chúng tôi muốn có một kế hoạch hoàn hảo dành cho anh ta. Chúng tôi biết rằng Adesanya là một võ sĩ có khả năng chịu đòn tốt, tấn công rất tốt, rất nhanh và xuất sắc. Anh ấy có phong cách riêng, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó.”

“Chúng tôi đã tìm thấy những bạn tập rất tốt. Họ cố gắng mô phỏng Adesanya, và họ làm rất tốt. Tôi đã có một kỳ huấn luyện tuyệt vời, các đối tác tuyệt vời, các phiên thảo luận tuyệt vời. Vì vậy tôi sẵn sàng cho tất cả mọi thứ mà anh ấy dành cho tôi.”

Jan Blachowicz tự tin trước cuộc chiến tại UFC 259.
Jan Blachowicz tự tin trước cuộc chiến tại UFC 259.

Khi được hỏi về kết quả cuộc chiến, Jan Blachowicz tiếp tục thể hiện sự tự tin.

“Tôi thấy mình sẽ KO anh ấy ở hiệp hai với một cú đá cao trái vào đầu. Đó là những gì tôi thấy,” Blachowicz tuyên bố.

“Tôi tin vào bản thân mình. Tôi tin vào sức mạnh của mình. Tôi tin rằng mình có thể đánh bại anh ấy, và tôi sẽ làm được. Tôi hứa với bạn rằng anh ấy sẽ cảm nhận được sức mạnh huyền thoại Ba Lan (legendary Polish Power).” Blachowicz chốt lại.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr