loading...

(VoThuat.vn) – Bobby Lashley, đô vật đang sở hữu đai WWE Champion tỏ ra phấn khích khi đề cập đến trận đấu tiềm năng với Brock Lesnar.

Trả lời phỏng vấn trên TMZ, Bobby Lashley khẳng định ‘không ngại va chạm’ với Brock Lesnar, bất kể trên sàn đô vật giải trí hay trong lồng Octagon.

Lashley không “ngán” Lesnar.

“Tôi sẵn sàng đấu vật hay đua 100 mét, tôi không quan tâm. Tôi thích những trận đấu đỉnh cao. Brock là một trong những tên tuổi to lớn trong làng thể thao. Vì vậy, nếu có cơ hội để chiến đấu với Brock, đấu biểu diễn hoặc bất cứ điều gì chống lại cậu ấy, tôi đồng ý 100% và sẽ luôn sẵn sàng,” đô vật sinh năm 1976 cho hay.

Bên cạnh sự nghiệp đô vật giải trí, Lashley cũng từng thử sức với MMA. Anh từng thi đấu ở Bellator và Strikeforce với thành tích đạt được là 15 thắng, 2 hòa. Với Lesnar, “The Beast” giành 5 trận thắng, 3 thua và 1 trận hòa.

Mặc dù vậy, Lesnar chinh chiến ở giải đấu khắc nghiệt hơn là UFC. Đáng chú ý, võ sĩ người Mỹ từng giành đai vô địch hạng nặng khi đánh bại Randy Couture hồi tháng 11/2008. Được biết, cả Lashley lẫn Lesnar đều vắng bóng MMA kể từ năm 2016.

Hai đô vật đình đám của WWE đều từng thử sức với MMA.

Trong khi đó, tại WWE, cả hai đều là “siêu sao” về mọi mặt. Lesnar từng có 5 lần giữ đai WWE Champion, còn Lashley đang là nhà vô địch WWE hiện tại.

Khép lại cuộc phỏng vấn với TMZ, Lashley gửi lời nhắn nhủ đến Paul Heyman, một phát ngôn viên của Lesnar. “Paul, hãy gọi cho tôi. Trước đây ông từng nói tôi chả có cái gì hoặc không có lý do gì để Brock đấu với tôi. Thì giờ tôi có rồi đấy.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr