loading...

(VoThuat.vn) – Triple H nhanh chóng gửi thông điệp đến Conor McGregor sau khi “gã điên” để ngỏ ý định lấn sân WWE.

Trên trang cá nhân, Finn Balor khiến NHM WWE thích thú khi đăng tải bức ảnh chụp 3 mô hình đồ chơi đại diện cho đô vật người Ireland, Triple H và cựu vô địch UFC Conor McGregor. Dòng trạng thái của Balor thu hút sự chú ý của McGregor. “Gã điên” tương tác với đồng hương bằng đoạn tweet: “Tôi không còn là Mr lịch thiệp nữa đâu, anh bạn,”

McGregor gây chú ý với dòng trạng thái đáp trả Balor.

Ngay lập tức, Triple H – huyền thoại WWE đã nhanh chóng chào mời McGregor đến với công ty đô vật giải trí số 1 thế giới. “Cậu chỉ việc nói khi nào thôi,” cựu đô vật đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành (COO) ở WWE đáp lời võ sĩ MMA.

Đây không phải lần đầu tiên Triple H “dụ” McGregor gia nhập WWE. Vào năm 2017, khi “Gã điên” đang chuẩn bị cho màn so găng với Floyd Mayweather, Triple H đã đánh tiếng mời gọi võ sĩ Ireland: “McGregor hoàn toàn có thể đến WWE. Cậu ấy có tất cả mọi thứ mà chúng tôi cần. Cậu ấy có cá tính, có kỹ năng chiến đấu và khoản ăn nói. Cậu ấy là một người đầy tính giải trí. Cậu ấy có thể xuất hiện tại WWE như cách mà Floyd Mayweather đã đối đầu cùng Big Show. Cậu ấy hoàn toàn có thể làm được điều này.”

Triple H khẳng định WWE luôn hoan nghênh McGregor.

Lần gần nhất một nhân vật đình đám của UFC thử sức với WWE là Ronda Rousey. Đả nữ một thời của MMA gia nhập WWE vào năm 2018. Sau màn biểu diễn tại WrestleMania năm 2019, Rousey hoàn toàn “mất tích” trong các chương trình của WWE.

Với McGregor, “Gã điên” hiện đang trong giai đoạn nghỉ ngơi sau thất bại trước Dustin Poirier tại UFC 257. Mục tiêu sắp tới của võ sĩ Ireland không gì khác ngoài việc tái đấu “The Diamond”. Phía UFC hiện đang lên kế hoạch tổ chức trận chiến lần thứ 3 của cả hai vào Hè năm nay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr